ZZ Photo

ZZ Photo là một giải pháp dễ sử dụng dành cho người dùng Windows, giúp họ nhanh chóng phân loại và sắp xếp các bức ảnh của mình theo một trật tự logic để tìm kiếm thuận tiện hơn.

ZZ Photo

Một số tính năng chính: Sắp xếp và phân loại ảnh

Hầu hết mọi người đều có những bộ sưu tập ảnh phong phú. Một vài trong số chúng được giữ trong các thư mục, trong khi một số khác nằm rải rác trên máy tính và không theo trật tự nào. Khi bạn cần tìm một bức ảnh nào đó thì sẽ có vấn đề phát sinh.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu về mệt mỏi khi phải tìm một bức ảnh nào đó trên một thư viện đầy ảnh không được sắp xếp hợp lý thì ZZ Photo chính là sự lựa chọn thông minh ngay lúc này bởi vì nó giúp người dùng tự động hóa quá trình phân loại ảnh.

Nhập hoặc xuất hàng loạt ảnh cùng lúc

ZZ Photo sẽ hỗ trợ bạn nhập hàng loạt bức ảnh từ một máy tính để bàn, hay từ một chiếc máy ảnh và mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Flickr, Picasa.

Hình ảnh sau đó sẽ được xuất sang các mạng xã hội phổ biến nhất như: Instagram và Facebook.

Tìm kiếm và xóa ảnh trùng lặp nhanh chóng

ZZ Photo sẽ quét máy tính, sau đó tìm kiếm và xóa tất cả bức ảnh trùng lặp được phát hiện. Nó sẽ tiến hành quét hình ảnh tương tự nhau bằng cách tự động gắn cho chúng một thẻ giống hệt nhau.

Chế độ xem ảnh thuận tiện

Các bức ảnh có thể được xem theo chế độ album hoặc timeline. Đó là một cách thuận tiện để kể lại câu chuyện cuộc sống của bạn thông qua các bức ảnh. Bên cạnh đó, hình ảnh sẽ được dán nhãn ngày và địa điểm chụp, sau đó được hiển thị theo một thứ tự thời gian.

Gắn thẻ địa lý

Nếu một thẻ địa lý được gắn cho ảnh thì người dùng có thể nhận được một cái nhìn tổng quan về bức ảnh của mình. Bản đồ sẽ mô tả những địa điểm mà bạn đã đến thăm và vị trí mà bức ảnh được chụp. Một thẻ định vị địa lý sẽ giúp người dùng tìm kiếm ảnh thuận tiện hơn.

Khi một bộ lọc “Geotagging” được áp dụng, ZZ Phoo sẽ tìm thấy bức ảnh một cách tự động theo vị trí địa lý của chúng.

Ưu điểm nổi bật: Thuận tiện

Tất cả album ảnh sẽ được sắp xếp theo trật tự.

An toàn

Không chứa bất kỳ phần mềm độc hại, virus hay phần mềm gián điệp nào

Hoàn toàn riêng tư

Hình ảnh của bạn sẽ được bảo vệ bằng cách cài đặt mật khẩu.

Dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất ảnh từ mạng xã hội và tất cả thư mục trong máy tính.

Sắp xếp hợp lý

Nhờ gắn thẻ cho album và ảnh mà giúp người dùng tìm kiếm ảnh đơn giản hơn nhiều.

Bé Ngoan

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/08/12/ZZPhoto.exe

Trả lời