Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là tựa game “sóng thần zombie” vui nhộn, hấp dẫn do Mobigame phát hành, hiện chính thức đã có mặt trên Windows. Với lối chơi nhanh, âm thanh sôi động, hình ảnh ngộ nghĩnh, Zombie Tsunami hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười thoải mái.

Tải Zombie Tsunami cho iOS

Tải Zombie Tsunami cho Android

 Tải Zombie Tsunami cho Windows Phone

Zombie Tsunami

Game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với tựa game thây ma như  Zombies: The Last Stand Lite, Plants vs. Zombies, Zombies Live…Trong những game đó, người chơi thường vào vai “chính diện”, tiêu diệt zombie để bảo vệ sự yên bình của thế giới nhưng trong Zombie Tsunami, chúng ta sẽ nhập vai làm xác sống hung tợn đi khắp thành phố để ăn thịt loài người.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một zombie duy nhất. Nhiệm vụ của người chơi là phải đi khắp nơi để tấn công và cắn người để họ biến thành zombie và gia nhập đoàn quân xác sống. Tuy nhiên, con người cũng được trang bị rất nhiều loại vũ khí hiện đại để chống lại đội quân của bạn. Để chiến thắng mỗi màn chơi, game thủ cần đảm bảo rằng vẫn còn ít nhất một thây ma sống sót.

Bên cạnh việc tấn công con người, xác sống cũng phải thu thập các phần thưởng và sức mạnh để có thể nâng cấp thành zombie khổng lồ, có khả năng bắn tia lazer, hoặc ẩn nấp như ninja…

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami được thiết kế với nhiều tính năng cuốn hút và rất dễ gây nghiện. Hình ảnh game cũng được cách điệu theo phong cách hài hước, ngộ nghĩnh. Đặc biệt hình ảnh những chú zombie ngoác miệng rộng để ăn mọi thứ trên đường chúng gặp gây ấn tượng mạnh cho người chơi, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới vô cùng độc đáo.

Zombie Tsunami

Những đặc điểm chính trong Zombie Tsunami dành cho Windows:

  • Tạo ra nhiều zombie càng nhiều càng tốt
  • Bạn vẫn có thể tiếp tục chơi khi vẫn chỉ còn một zombie và bạn cần tăng thêm số lượng zombie
  • Thu thập được 8 sức mạnh khác nhau để tiếp tục tàn phá nhiều hơn nữa
  • Lật xe hơi, xe buýt, xe tăng để ăn thịt những người sống sót bên trong
  • Hơn 300 nhiệm vụ trong game
  • Game diễn ra ở 9 địa điểm khác nhau trên thế giới

Hướng dẫn

Nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi. Bạn có thể tham khảo cách download game trên Windows Store tại đây :

Tham khảo video chơi game Zombie Tsunami:

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/zombie-tsunami/9698deea-fd9a-49c4-82a0-629e3644777e

Trả lời