ZipCloud

ZipCloud là chương trình hữu hiệu để hỗ trợ sao lưu các tập tin của bạn trên Internet một cách đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu từ ổ đĩa cứng hỏng, bị cháy/trộm cắp hoặc vô tình xóa đồng thời cũng không cần phải mang theo ổ USB bên mình vì bạn đã có thể truy cập các tập tin đó ở bất cứ nơi đâu khi cần thiết. ZipCloud sẽ sao lưu toàn bộ tập tin quan trọng của bạn chẳng hạn như âm nhạc, hình ảnh, video, tài liệu tài chính và kinh doanh vì vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho dữ liệu của mình.

Hơn nữa, ZipCloud còn giúp bạn dễ dàng chia sẻ tập tin và thư mục với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Hãy quên đi việc sử dụng email để gửi những tập tin có dung lượng lớn bởi chương trình này cho phép thực hiện thao tác đó chỉ bằng cách gửi đường link của bạn tới người nhận, cho họ quyền truy cập vào thư mục đã chia sẻ mà có chứa các tập tin – đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tài liệu kinh doanh của bạn. Khi quá trình download hoàn tất, ứng dụng ZipCloud miễn phí này sẽ tự động bắt đầu sao lưu tất cả các tập tin máy tính của bạn một cách an toàn thông qua mã hóa cùng cấp độ với các ngân hàng. Thậm chí bạn còn có thể quản lý toàn bộ tập tin của mình từ thiết bị di động bao gồm iPhone, iPad và thiết bị Android.

ZipCloud cung cấp giải pháp sao lưu cho nhiều thiết bị khác nhau như thiết bị iPhone, iPad và iPod trong khi hầu hết các giải pháp sao lưu chỉ dành cho máy tính cá nhân và laptop.

ZipCloud được thiết kế đủ đơn giản để tất cả mọi người có thể sử dụng nhưng cũng có đầy đủ tính năng dành cho người sử dụng máy tính có kinh nghiệm.

ZipCloud

Điểm nổi bật:

Dễ sử dụng

 • Khi cài đặt ZipCloud, bạn chỉ cần thiết lập và các tập tin sẽ được đồng bộ tĩnh lặng trong background mà không cần bạn phải làm gì cả.

Hoàn toàn tự động hóa

 • ZipCloud sẽ tự động đồng bộ máy tính của bạn theo lịch trình đã lựa chọn mà không cần sự can thiệp nào.

Sao lưu an toàn

 • ZipCloud rất chú trọng tới sự an toàn và riêng tư cho dữ liệu của bạn. Toàn bộ các tập tin sẽ được mã hóa với cùng cấp độ an toàn với ngân hàng.

Lưu trữ đám mây không giới hạn

 • Không giống các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, ZipCloud không hề bị giới hạn bởi số lượng tập tin có thể được sao lưu.

Tính năng:

Đồng bộ tất cả các tập tin thông qua máy tính và thiết bị

 • Với ZipCloud, bạn có thể dễ dàng đồng bộ tập tin của mình qua nhiều máy tính, xác định những tập tin và thư mục cần đồng bộ và lựa chọn địa điểm để đồng bộ chúng.
 • ZipCloud hoạt động tĩnh lặng trong background và upload các tập tin của bạn lên đám mây sẵn sàng để đồng bộ tới các thiết bị khác. Dữ liệu của bạn luôn được sao lưu và sẵn sàng để bạn sử dụng.

Duyệt tìm, sao lưu và đồng bộ, tất cả từ thiết bị di động

 • Bảng điều khiển trực tuyến của ZipCloud cho phép bạn truy cập vào tất cả các tập tin đã được sao lưu và đồng bộ của mình từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.
 • Máy tính bảng, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, laptop, máy tính để bàn đều cho phép bạn truy cập vào tập tin của mình mọi lúc mọi nơi. ZipCloud hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết của ổ flash hay thiết bị lưu trữ khác.

Chia sẻ tập tin và thư mục mọi lúc mọi nơi

 • ZipCloud cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ tập tin và thư mục của mình với bạn bè, gia đình hoặc đồng đội và mời chúng qua email, Facebook hay Twitter.
 • ZipCloud cho phép dễ dàng chia sẻ các tập tin có dung lượng lớn giữa nhiều người sử dụng.

Các tập tin luôn đạt ưu tiên cao nhất về sự an toàn

 • ZipCloud thực sự rất chú tâm đến độ an toàn cho các tập tin của bạn, dữ liệu sẽ liên tục được mã hóa thông qua mã hóa mạnh mẽ 256 bit.
 • Toàn bộ quá trình truyền tải tập tin đều rất an toàn và sẽ được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu được theo dõi 24 giờ/ngày.

Đặng Hương

Link download : http://cdn.zipcloud.com/ZipCloud_Setup.exe

Trả lời