Zalo tri ân người dùng nhân cột mốc 2 triệu

Nhằm chào mừng cột mốc 2 triệu và tri ân khách hàng, Zalo tiếp tục ra mắt chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” đợt 2 từ ngày 12/5 đến hết 12/6, với tổng giá trị quà tặng lên đến 4 tỷ đồng.

Cách thức tham dự chương trình không thay đổi so với đợt 1. Theo đó, người dùng sử dụng tính năng Thêm bạn trong mục Kết nối để gửi lời mời sử dụng Zalo đến bạn bè của mình. Khi người nhận lời mời tiến hành truy cập đường dẫn tải Zalo, cài đặt và kích hoạt Zalo, người mời sẽ nhận được mã thẻ nạp điện thoại trị giá 10.000 đồng. Chương trình không giới hạn số lượng lời mời một người có thể gửi.

Chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” đợt 1 do ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo tổ chức đã chính thức khép lại sau 5 tuần hoạt động sôi nổi. Tổng kết chương trình, có hơn một triệu lời mời kết bạn đã được gửi đi thông qua hệ thống Zalo. Quà tặng chung cuộc là 2 chiếc điện thoại iPhone 5 cũng đã được trao cho đôi bạn may mắn nhất chương trình: bạn Nguyễn Thị Thanh Chung và bạn Lại Thị Lụa đến từ thủ đô Hà Nội. Buổi lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 8/5 tại Chi nhánh công ty VNG tại Trung Yên, Hà Nội.

Bạn Lại Thị Lụa và bạn Nguyễn Thị Thanh Chung nhận quà tặng may mắn tại chi nhánh công ty VNG Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bạn Lại Thị Lụa cho biết: “Mình biết đến và sử dụng Zalo từ những ngày đầu tiên và gần như dõi theo từng cập nhật mới nhất của sản phẩm này, vì đơn giản Zalo đáp ứng được những nhu cầu cần thiết nhất của mình: giao diện tiếng Việt, nhanh chóng, có cộng đồng người dùng tại Việt Nam đông đảo. Chính vì những lý do trên, mình cũng thường xuyên mời bạn bè cùng tham gia, và thật bất ngờ khi cả hai đã nhận được món quà may mắn cuối chương trình”.

Zalo là ứng dụng do đội ngũ kĩ sư mobile của Zing phát triển và là ứng dụng nhắn tin miễn phí đầu tiên trên thị trường Việt Nam cán đích 2 triệu người dùng sau 6 tháng chính thức ra mắt. Hiện nay, có khoảng 15 triệu tin nhắn được gửi qua Zalo mỗi ngày. Trong mỗi giây, có khoảng 1,2 hình ảnh và 1 dòng cảm nghĩ được chia sẻ lên Zalo. Ngoài ra, Zalo hiện đang được sử dụng ở 18 quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật, Úc, Nga, Trung Quốc, Singapore, Đức,…

Thông báo nhận quà tặng tại website chính thức của chương trình “Thêm bạn – Thêm quà”. Chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” đợt 2 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12/5 cho đến hết ngày 12/6 với tổng giá trị quà tặng lên đến 4 tỷ đồng. 3 thao tác đơn giản tham dự chương trình.

P.V

Theo Infonet

Trả lời