Zalo Stylish tôn vinh phái đẹp nhân ngày 8/3

Zalo vừa ra mắt tiện ích Zalo Stylish và bộ ảnh động chủ đề nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày 8/3.

8/3 là ngày mà đa số chúng ta có dịp bày tỏ tình cảm đến “một nửa của thế giới”. Đồng thời, đây cũng là dịp các chị em làm đẹp để trở nên lộng lẫy hơn những ngày học hành và làm việc bận rộn. Dù đó là nhu cầu làm đẹp cho phái yếu hay mong muốn gửi trao đến những người phụ nữ mình yêu quý những lời chúc độc đáo, ý nghĩa nhất của các đấng mày râu, Zalo cũng sẽ giúp bạn tìm được điều mình muốn để ngày tôn vinh phái đẹp trọn vẹn hơn.

Cập nhật những xu hướng làm đẹp thời thượng với Zalo Stylish

Zalo stylish được đội ngũ phát triển ra mắt đúng dịp 8/3 với nhiều thông tin tư vấn trang phục, làm đẹp và mẹo vặt giúp các chị em cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là nơi các bạn trẻ thường trao đổi thông tin làm đẹp và tư vấn cho nhau. 

Để truy cập thông tin, người dùng chọn Menu Kết nối, chọn Tài khoản VIP, chọn Zalo stylish và chọn Quan tâm trang thông tin này. Ngay lập tức, Zalo stylish đã có mặt trong danh bạ của bạn và bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào để cập nhật cho mình những thông tin làm đẹp

Hàng tuần, Zalo sẽ cập nhật luân phiên các thông tin làm đẹp mà phái đẹp thường quan tâm nhất như chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, cách chăm sóc tóc , phương pháp chăm sóc da dành cho nhiều loại da khác nhau, xu hướng và mẹo trang điểm tuỳ từng làn da và bối cảnh, các màu và kiểu sơn móng tay mới nhất, các kiểu trang phục và màu sắc đang thịnh hành,… Thông qua những thông tin ngắn gọn, xúc tích mà Zalo Stylish truyền tải, các cô nàng bận rộn nhất cũng có thể theo kịp các xu hướng thời trang nhanh chóng. Ngoài ra, tiện ích được tích hợp ngay trên ứng dụng nhắn tin kiểu mới Zalo nên các bạn gái không cần phải lăn tăn về việc phải cài đặt quá nhiều ứng dụng.

Sắp tới, Zalo Stylish sẽ cập nhật thêm tính năng tư vấn gợi ý cho người dùng. Theo đó, bạn trẻ có thắc mắc về việc kết hợp một khuynh hướng thời trang nào đó sẽ được các chuyên gia làm đẹp giải đáp một cách nhanh chóng bằng cách chia sẻ hình ảnh của trang phục hay bản thân.

Gửi trao yêu thương với bộ ảnh động mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

8/3 là dịp phái mạnh bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm đến những người phụ nữ đã luôn đồng hành bên mình. Dù đó là mẹ, chị em gái hay người thân, bạn bè, Zalo cũng sẽ giúp bạn có dịp trao lời yêu thương một cách mộc mạc, chân thật và gần gũi nhất. Thay vì những lời chúc khô khan toàn chữ và ký tự mà bạn thường gửi đi, Zalo sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, sắc màu với bộ ảnh động “Mừng Ngày Phụ nữ 8.3” và bộ ảnh động dành cho các cặp đôi mang tên “Tình yêu thời Zalo”.

Các bước tải và sử dụng bộ hình động Mừng Ngày Phụ nữ 8/3 Bộ ảnh Tình yêu thời Zalo ngộ nghĩnh dành cho các cặp đôi

Hai bộ ảnh động nêu trên và hàng loạt bộ ảnh động thú vị khác đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Kho biểu cảm của Zalo. Người dùng truy cập menu Thêm, chọn Kho biểu cảm để bắt đầu tải về những hình ảnh mộc mạc, ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần ý nghĩa này.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.

P.V

Theo Infonet

Trả lời