Youtube Movie Maker

YouTube Movie Maker là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo, tải và chỉnh sửa video để chia sẻ trên YouTube rất thuận tiện. Giờ đây, họ có thể tạo video độc đáo để upload lên YouTube từ nhiều tập tin ảnh, âm thanh, phụ đề, vv khác nhau. Đồng thời, áp dụng hàng trăm hiệu ứng đặc biệt để giúp video trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn.

Youtube Movie Maker

Các tính năng chính: Thêm ảnh và video

Sử dụng hình ảnh hoặc video của chính bạn để tạo phim và chia sẻ với hàng triệu người xem khác trên YouTube.

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt

Giờ đây, người dùng có thể giúp bộ phim của mình trông độc đáo hơn bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và chuyên nghiệp được tích hợp sẵn giữa các phân đoạn.

Chèn văn bản, tiêu đề, logo

Bạn có thể cá nhân hóa video của mình bằng cách thêm logo hoặc để bảo vệ bản quyền. Dễ dàng chèn văn bản, credit và logo cho bộ phim.

Trộn video

Bạn có thể trộn nhiều video có cùng cảnh bằng các hình ảnh động và hình dạng độc đáo để tạo ra video có chất lượng cao.

Thêm nhạc và giọng kể của bạn

Để giúp video trông sống động hơn, người dùng được phép chèn bài hát yêu thích của mình để làm nhạc nền cho video. Hoặc, sử dụng lời kể và giọng nói của chính bạn để mô tả các cảnh trong phim.

Viết lời bài hát cho video

Bạn muốn chia sẻ lời bài hát được viết bởi chính mình? Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một video có kèm theo lyric rất độc đáo, sau đó chia sẻ trên YouTube với người khác.

Thêm hiệu ứng chuyển động

Bạn đã bao giờ tưởng tượng cho phép video, hình ảnh và văn bản chuyển động? Giờ đây, phần mềm này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển động cho video, ảnh, vv.

Thu video

Bạn muốn chia sẻ vẻ đẹp, cá tính, ngoại hình và khuôn mặt của mình? Hãy thu video từ máy quay hoặc thẻ nhờ, sau đó chia sẻ lên YouTube để giúp nhiều người nhớ bạn hơn.

Ghi lại hoạt động trên màn hình

Bạn muốn chia sẻ cách chơi game, hướng dẫn sử dụng một chương trình, giới thiệu sản phẩm, vv? Tất cả điều này có thể được thực hiện một cách dễ dàng bởi vì phần mềm này cho phép quay video màn hình với chất lượng cao.

Thu âm thanh

Bạn muốn chia sẻ giọng nói, bài hát, giọng kể, bài phát biểu của mình? YouTube Movie Maker sẽ thu lại âm thanh từ các bất kỳ thiết bị audio nào, sau đó chia sẻ trên YouTube.

Kiểm soát tốc độ phát lại

Bạn muốn tăng hoặc giảm tốc độ phát video? Hãy tùy chỉnh tốc độ phát lại video và audio, dễ dàng tạo ra các chuyển động nhanh hoặc chậm cho video.

Xác định trước cấu hình

Bằng cách sử dụng các cấu hình được xác định sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo video tốt nhất trên YouTube. Nó còn hỗ trợ cả video HD.

Trực tiếp tải video tên YouTube

Bạn có thể tải hàng loạt video lên YouTube một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Chỉnh sửa video mạnh mẽ

Trình chỉnh sửa video/audio được tích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ định dạng nào, chẳng hạn như: cắt, trim, chia tách, kết hợp, xoay, cắt, thay đổi kích thước, phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh âm lượng, trộn video, vv.

Hỗ trợ chế độ Timeline

Cho phép bạn sắp xếp video clip và ảnh bằng cách sử dụng Timeline. Điều này sẽ giúp thêm hiệu ứng, văn bản, tiêu đề và nhạc nền rất dễ dàng.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả

Chỉ cần kéo và thả phim để sắp xếp, chỉnh sửa phim nếu muốn. Do đó, rất dễ sử dụng với cả người mới bắt đầu thao tác chương trình.

Bé Ngoan

Link download : http://www.makeyoutubevideo.com/youtubemoviemaker/version/youtubemoviemaker.exe

Trả lời