YouTube Ad Remover

Nếu là người thường xuyên xem video trên YouTube, liệu bạn đã từng bao giờ cảm thấy bực mình vì lượng quảng cáo xuất hiện trên trang web này ngày càng nhiều? Để ngăn chặn các quảng cáo này, một số người dùng lựa chọn giải pháp cài đặt một số tiện ích mở rộng cho phép chặn quảng cáo. Vấn đề là những add-on này chặn quảng cáo trên mọi trang web và đây là điều bạn không mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó, YouTube Ad Remover đã ra đời để giải quyết nhu cầu này của bạn.

Chương trình này sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo trên YouTube dưới mọi hình thức: video quảng cáo, dòng chữ và hình ảnh quảng cáo.

Các quảng cáo này không chỉ làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức âm nhạc/phim ảnh trên YouTube của bạn mà còn chứa đựng rủi ro nhấp chuột vào các liên kết độc hại. Vì thế, việc chặn quảng cáo trên YouTube này cũng giúp giảm một phần rủi ro cho bạn.

YouTube Ad Remover

YouTube Ad Remover có một giao diện vô cùng đơn giản. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng YouTube, hãy mở chương trình và di chuyển thanh trượt sang bên phải để kích hoạt. Khi đó trên chương trình sẽ hiển thị dòng chữ: YouTube Ad Remover is now active!

Bạn hoàn toàn có thể đóng cửa sổ chính mà không sợ làm ảnh hưởng đến hoạt động chặn quảng cáo. Nếu không muốn chặn các quảng cáo này nữa, người dùng hoàn toàn có thể di chuyển thanh trượt sang bên trái, khi đó chương trình sẽ thông báo YouTube Ad Remover is not active!

Lưu ý rằng, bạn nên kích hoạt chương trình một vài phút trước khi xem video trên YouTube.

Nếu bạn muốn hoàn toàn chìm đắm trong thế giới giải trí trên YouTube mà không bị các quảng cáo làm hỏng hứng thú, thì YouTube Ad Remover chính là giải pháp cho bạn.

Thùy Vân

Link download : http://download.majorshare.com/file/setup-youtube-ad-remover.exe

Trả lời