YouCam Mobile for Deluxe (Windows 8)

YouCam Mobile là ứng dụng camera được tối ưu hóa chức năng cảm ứng dành cho các thiết bị di động cài Windows 8. Đây là ứng dụng đầu tiên cho phép người sử dụng Windows 8 thể hiện sự sáng tạo của họ thông qua tranh ảnh và video. Ngoài ra, YouCam Mobile còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ để giúp bạn nhanh chóng cá nhân hóa và tăng sự sinh động cho media của mình trước khi upload lên YouTube, Facebook hay Flickr.

Cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích bao gồm crop, xoay hình ảnh và cắt video, YouCam Mobile còn cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng, biến dạng hình ảnh và ảnh động vào media trong thời gian thực. YouCam Mobile thực sự là công cụ hữu hiệu cho những ai có sở thích ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.

YouCam Mobile for Deluxe

Tính năng: Ảnh chụp sắc nét – chức năng chụp với chất lượng nâng cao

YouCam Mobile giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và quay video thông qua máy tính và máy tính bảng cài Windows 8. Với ứng dụng mới này, bạn có thể làm việc trực quan với media, cho dù đang sử dụng camera của thiết bị để chụp ảnh cùng các hiệu ứng, nâng cao hình ảnh với công nghệ TrueTheater độc quyền của CyberLink, hay chia sẻ chúng với bạn bè và người thân trên Facebook, Flickr.

Camera trực quan, được tối ưu hóa cảm ứng

Dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng chụp ảnh và quay video cũng như camera đối mắt phía trước hay phía sau. Giao diện được thiết kế thuận tiện giúp tối ưu hóa hiệu quả khi sử dụng các ngón tay để phóng to và chụp ảnh.

Nâng cao dễ dàng để có chất lượng ảnh tốt hơn

Đảm bảo bạn sẽ nhận được những hình chụp và video tốt nhất với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn. Các công nghệ TrueTheater độc nhất của CyberLink sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, độ sắc nét và khắc phục video bị rung, hoặc bạn có thể sử dụng tranh trượt để tự áp dụng cấp độ nâng cao mong muốn.

Thêm hiệu ứng thú vị, chỉnh sửa và chia sẻ

Có thể sử dụng hàng loạt hiệu ứng, khung hình, và tem trên YouCam Mobile để hình ảnh và video của bạn trở nên độc đáo hơn. Chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng và sau đó chia sẻ chúng tới các tài khoản mạng xã hội để bạn bè và người thân thưởng thức.

Hiệu ứng và bộ lọc video thời gian thực

Giải trí với bộ sưu tập các hiệu ứng và bộ lọc video thú vị mà bạn có thể áp dụng vào cảnh quay video trên YouCam Mobile trong thời gian thực.

Cá nhân hóa hình ảnh

YouCam Mobile cho phép bạn thêm khung hình, tem và hiệu ứng vẽ bằng tay để tăng thêm sự thú vị cho hình ảnh. Những hình ảnh có hiệu ứng sẽ được lưu trữ vào tập tin riêng, vì vậy ảnh gốc của bạn vẫn được giữ nguyên.

Crop, xoay hình ảnh và cắt video

Tính năng chỉnh sửa nhanh chóng và trực quan, cho phép bạn lựa chọn riêng những phần video mà mình muốn giữ và chia sẻ còn những phần khác sẽ cắt đi. Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh như crop và xoay sẽ giúp bạn trình chiếu tranh ảnh hiệu quả hơn.

Chia sẻ lên YouTube, Facebook và Flickr

Khi đã hoàn thành xong công đoạn chỉnh sửa tranh ảnh và video, hãy chia sẻ chúng với mọi người bằng cách upload lên YouTube, Facebook hay Flickr trực tiếp từ YouCam Mobile.

Duyệt tìm và sắp xếp hiệu quả hơn

YouCam Mobile cho phép bạn chụp, quay và sắp xếp media nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, công cụ còn giúp bạn sắp xếp tranh ảnh và video dễ dàng bằng cách tự động sắp xếp chúng theo ngày tháng hoặc nhóm chúng dựa theo người có mặt trong đó.

Tag khuôn mặt bạn bè

YouCam Mobile sử dụng chức năng tag tên để giúp bạn xác định và duyệt tìm hình ảnh mong muốn một cách nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần click vào tab “Face” để xem tất cả những hình ảnh mà người đó có mặt.

Tìm kiếm tranh ảnh nhanh chóng

Bằng cách sử dụng mã thời gian được gắn trên media kỹ thuật số của bạn, YouCam Mobile sẽ tự động sắp xếp toàn bộ tranh ảnh và video theo lịch với thứ tự ngày tháng được chụp hoặc quay. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem những hình ảnh đã chụp trong một tháng hoặc thậm chí một ngày bất kỳ.

Yêu cầu hệ thống khuyên dùng:

  • Bộ vi xử lý: 1.5 GHz Dual Core.
  • RAM: 2 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1366 x 768.

Hỗ trợ định dạng:

  • Hỗ trợ định dạng/codec tùy thuộc vào khả năng của mỗi thiết bị Windows 8.
  • YouCam Mobile được thiết kế dành cho các thiết bị di động và không hỗ trợ ổ đĩa quang từ.

Hướng dẫn Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt YouCam Mobile for Deluxe: Bước 1:

Trong giao diện Windows 8 trên thiết bị của bạn, click vào biểu tượng “Store” và trong thanh Windows 8 Charm tìm kiếm “YouCam Mobile for Deluxe” rồi click vào kết quả hiện ra.

YouCam Mobile for Deluxe

Bước 2:

Click “Install” và theo hướng dẫn để download và cài đặt YouCam Mobile (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

YouCam Mobile for Deluxe

Bước 3:

Mở ứng dụng YouCam Mobile. Hiển thị mặc định sẽ là Camera View. Ở phía cuối màn hình, trượt lên trên và lựa chọn “About” trong thanh thông tin hiện ra.

Bước 4:

Trong trang About đó, click “Upgrade” rồi “Enable Full Version”.

Bước 5:

Nhập mã kích hoạt gồm 8 chữ số để kích hoạt YouCam Mobile for Deluxe.

Hướng dẫn cách mua YouCam Mobile: Bước 1:

Trong giao diện Windows 8 trên thiết bị của bạn, click vào biểu tượng “Store” và trong thanh Windows 8 Charm tìm kiếm “YouCam Mobile” rồi click vào kết quả hiện ra.

Bước 2:

Click “Buy” sau đó “Confirm” để download và cài đặt YouCam Mobile ngay (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

Để thử nghiệm sản phẩm miễn phí trong vòng 15 ngày, click “Try” và làm theo các hướng dẫn trên màn hình (cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

YouCam Mobile

Bước 3:

Đối với người sử dụng thử nghiệm, khi hết hạn 15 ngày đó, lần kế tiếp mở YouCam Mobile bạn sẽ được thông báo để mua và tiếp tục sử dụng các chức năng. Làm theo các hướng dẫn đơn giản trên thiết bị của bạn.

Bước 4:

Bạn cũng có thể mua bất kỳ khi nào trước khi hết hạn thời gian thử nghiệm bằng cách truy cập vào trang About. Trong khi ở Camera View, trượt lên phía trên màn hình và lựa chọn “About” trong thanh thông tin hiện ra. Trong trang About, click “Upgrade” sau đó “Buy Now” trong màn hình kế tiếp. Trình duyệt mặc định của bạn sẽ mở trang Microsoft Windows cho YouCam Mobile.

Bước 5:

Click “View in Windows Store“. Trong Windows Store, click “Buy” (cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn).

Đặng Hương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-US/app/youcam-mobile-for-deluxe/3c782cf3-a78e-4558-bc61-d7b28d52894b

Trả lời