Yandex Browser

Yandex Browser là trình duyệt web với giao diện tối ưu hóa mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt Internet tốc độ cao. Trình duyệt này sử dụng công nghệ kết xuất trang web WebKit, tương tự như Google Chrome và Safari.

Không chỉ mang đến cảm giác lướt web tốc độ cao nhờ chế độ Turbo, chương trình này còn đảm bảo sự an toàn cho người dùng khi truy cập Internet bằng công cụ quét virus Kaspersky tích hợp.

Đồng thời, phần mềm này còn hỗ trợ tùy chọn SmartBox giúp mang đến cho người dùng vừa có thể nhập địa chỉ web, vừa gõ từ khóa tìm kiếm trong một hộp thoại mà không cần mở tab mới.

Giao diện của phần mềm này khá giống với trình duyệt Chrome, tuy nhiên Yandex Browser hỗ trợ hiển thị bố cục theo phong cách Windows 8 và cho phép người dùng có thể thêm, ghim hoặc xóa các widget.

Những widget này giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về thời tiết, giao thông. Đồng thời bảng điều khiển Gmail còn hiển thị thông tin cụ thể về số thư chưa đọc, cũng như một widget Facebook khác giúp bạn theo dõi được thông báo nhận được.

Không chỉ thế, trình duyệt này còn hỗ trợ tính năng thay đổi ảnh nền bằng cách chọn hình ảnh mặc định hoặc tải một ảnh trên máy tính người dùng. Bạn cũng có thể nhập thiết lập từ các trình duyệt web khác và sử dụng trong Yandex Browser.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp những tính năng cơ bản như các trình duyệt khác: bookmark, hỗ trợ tùy chọn dịch trang, giao diện nhiều tab, đồng bộ hóa để sử dụng bookmark và thiết lập từ các máy tính khác, cũng như truy cập trang web mà không cần gõ địa chỉ đầy đủ.

Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt này là bảo vệ thông tin nhạy cảm của người dùng bằng cách cho phép chặn cookie của một trang web nhất định. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập quyền cho phép với một số trang web nhất định.

Trình duyệt này cũng hỗ trợ chế độ ẩn danh (Incognito Mode). Khi truy cập trang web ở chế độ này, thông tin truy cập ví dụ như cookie và lịch sử lướt web sẽ được xóa một cách tự động. Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng để tối ưu quá trình lướt Internet.

Yandex Browser

Một số tính năng chính:

  • SmartBox: người dùng có thể nhập địa chỉ website và thông tin tìm kiếm trong SmartBox. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay khi bạn đang gõ từ khóa, danh sách kết quả này bao gồm bookmark và lịch sử truy cập.
  • Đánh dấu trang yêu thích: tính năng bookmark giúp bạn đánh dấu lại các trang web yêu thích hoặc thường xuyên sử dụng để truy cập một cách nhanh chóng. các Widget Tableau hiển thị những thông tin cập nhật bao gồm thời tiết, giao thông và các thông báo từ mạng xã hội.
  • Chế độ Turbo: nếu tốc độ kết nối Internet của bạn quá chậm, chế độ này sẽ tự động bật. Tính năng này hoạt động dựa trên công nghệ nén dữ liệu, giúp quá trình mở trang web nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hỗ trợ dịch 14 ngôn ngữ: công cụ này hỗ trợ dịch từng tự một hoặc dịch cả trang web.
  • Ảnh nền: thay đổi ảnh nền tùy theo mong muốn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mặc định hoặc chọn hình tùy thích.
  • Đồng bộ hóa: bạn có thể đồng bộ thông tin bookmark cũng như widget Tableau để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.
  • Quét và cảnh báo khi có virus: mỗi tệp bạn tải về đều được quét bằng công cụ diệt virus nổi tiếng Kaspersky.
  • Nhập thiết lập: thay vì thiết lập lại các tùy chọn của Yandex Browser, bạn có thể nhập lại các thiết lập này từ trình duyệt cũ.

Thùy Vân

Link download : http://cdn02.rada.vn/Data/Soft/2013/12/05/Yandex.exe

Trả lời