Yahoo ngừng hàng loạt dịch vụ từ 30/4

Yahoo sẽ ngừng Deals, Yahoo Upcoming, Yahoo Kids, Yahoo SMS Alerts và nền tảng J2ME để tập trung nguồn lực vào các sản phẩm lõi, trụ cột. Yahoo ngừng hàng loạt dịch vụ từ 30/4.
Yahoo vừa ra thông báo ngừng một loạt dự án vào ngày 30/4 tới để tập trung vào các mục tiêu khác như cách mà họ ra mắt hai ứng dụng mới đây là Yahoo Mail và Yahoo Weather.
Các dự án gồm có Deals, Yahoo Upcoming, Yahoo Kids, Yahoo SMS Alerts và nền tảng J2ME cho phiên bản điện thoại của Yahoo Mail và Yahoo Messenger.
Yahoo mua Upcoming vào năm 2005, một chương trình cho phép người dùng tự lên lịch sự kiện của riêng mình.
Yahoo Kids có tên cũ là Yahooligans ra mắt vào năm 1996. Đây là một cổng thông tin điện tử cho trẻ em với các mục tin tức, trò chơi, truyện cười và sở thích.
Yahoo cho ra mắt Deal vào năm 2008 cung cấp các phiếu mua hàng (coupon) trực tuyến và các giao dịch tương tự Groupon do các trang khác tổ chức.
Yahoo SMS Alerts cung cấp các thông báo tin tức cũng như các thông tin về cung hoàng đạo thông qua tin nhắn. Tương tư, Yahoo sẽ thay thế nền tảng J2ME của Yahoo Mail và Messenger trên cả điện thoại và trang của hãng.
Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi nhậm chức CEO Marissa Meyer, cựu quản lý của Google, cho biết Yahoo sẽ tập trung vào các sản phẩm “lõi, trụ cột”.
Theo Gafin
- 7 ứng dụng siêu hữu ích cho người dùng smartphone
- ‘Các phần mềm của Microsoft có tính thân thiện cao’
- Mai Thỏ, ‘Thiên thần’ Miss Teen chọn ứng dụng nhắn tin miễn phí nào?
- So sánh ảnh chụp từ BlackBerry Z10, iPhone 5, Galaxy S III
- Loạt phần mềm, dịch vụ mới được Google công bố
- Các ứng dụng kéo dài pin ‘đỉnh’ cho smartphone
- Rinh quà khi tìm kiếm cùng Wada
- Zalo: Bí quyết biến nguy cơ thành cơ hội
- Khắc phục lỗi thường gặp trên dế Windows Phone 8
- Top 5 địa chỉ tải ứng dụng miễn phí tốt nhất
- QR Code
- Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play
- Internet toàn cầu ‘chậm như rùa’ vì đợt tấn công lịch sử
- Google ra mắt dịch vụ lưu ghi chú cho mọi thiết bị
- Phía sau cột mốc 2 triệu người dùng của Zalo
- Những tính năng iOS 7 cần ‘chôm chỉa’
- Bức tranh buồn của làng CNTT Việt Nam 2012
- Ứng dụng ‘bắt’ iPhone tự trả lời tin nhắn
- Giới công nghệ tranh cãi về Facebook Home
- Chinh Phục Vũ Môn bật mí về biệt đội Siêu anh hùng
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.