XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster là một ứng dụng cho phép người dùng truyền hoặc quay video và hình ảnh trực tiếp qua mạng Internet.

Vơi sự trợ giúp của phần mềm này, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung tạo nội dung video hơn thay vì dành thời gian đó chỉnh sửa video. Các tính năng và tiện ích mà ứng dụng này mang lại sẽ giúp người dùng truyền video chất lượng cao hơn bất kể bạn sử dụng cho mục địch gì: họp trực tuyến, tham gia khóa học từ xa, truyền bản tin, truyền hình ảnh chơi game…

XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster có một giao diện trực quan và linh động. Cách thức tiếp cận người dùng của phần mềm này vô cùng linh động: tất cả tính năng đều được hiển thị sẵn trên giao diện, người dùng chỉ cần sử dụng khả năng sáng tạo của mình và khám phá các tính năng đó. Thao tác thêm nguồn được thực hiện khá đơn giản: bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh và video vào một cảnh nào đó. Tương tự, chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng đã có thể thêm nguồn camera hoặc cuộc gọi video qua Skype vào chương trình. Không chỉ sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, XSplit Broadcaster còn giúp các dự án chuyên nghiệp của bạn được tiến hành thuận lợi hơn.

Cụ thể, cách thức làm việc của phần mềm này được thiết kế để tối ưu hóa năng suất làm việc của người dùng. Bạn có thể tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp chỉ sau một vài bước. Trước tiên, thêm các nguồn như camera, khu vực trên màn hình, cuộc gọi video Skype, card ảnh, microphone và nhiều nguồn khác. Tiếp theo đó, thiết lập XSplit Broadcaster để quay video trên máy hoặc truyền trực tiếp video đó qua dịch vụ Internet của bạn.

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ tính năng Green Screen (màn hình xanh). Với công nghệ này, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trong nội dung video truyền đi. Bạn đã từng bắt gặp hình ảnh trong bản tin thời sự khi các phát thanh viên xuất hiện trong một bối cảnh nhất định hay trong các video bình luận sự kiện trên YouTube, khi hình ảnh nhân vật bình luận đột nhiên xuất hiện? Với tính năng Green Screen này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đó. Không chỉ thế, chương trình còn cho phép áp dụng hiệu ứng choma key lên tất cả các nguồn, không chỉ từ camera mà còn từ màn hình máy tính, từ video và ảnh.

XSplit Broadcaster

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ rất nhiều card capture trên thị trường. Người dùng sẽ không cần lo lắng về độ tương thích khi sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, XSplit Broadcaster còn tích hợp sẵn nhiều plugin với các tùy chọn truyền và quay video trực tiếp. Bạn có thể truyền video sang các máy tính thuộc mạng LAN (không cần kết nối Internet), hoặc thông qua Custom RTMP và truyền sang các server RTMP như Red5, Wowza hoặc FMS.

Thông thường, khi truyền video trực tiếp, bạn cần sự hỗ trợ của một server video trực tuyến. Tùy thuộc vào server này mà tốc độ cũng như chất lượng truyền video sẽ thay đổi. Do đó, nếu chương trình hỗ trợ càng nhiều server truyền video trực tuyến thì đồng nghĩa với việc tốc độ và chất lượng video sẽ được tối ưu hóa. Nắm bắt được nhu cầu đó, XSplit Broadcaster cung cấp sự hỗ trợ cho rất nhiều server video trực tuyến, bao gồm: YouTube, Twitch, Ustream, Dailymotion, Justin.tv, livestream, Sina và rất nhiều server khác.

Một điểm đặc biệt khiến XSplit Broadcaster trở thành một công cụ truyền tải mạnh mẽ là nhờ công nghệ cao cấp mà chương trình này trang bị. Phần mềm này hỗ trợ Intel QuickSync, AMD VCE, AVerMedia H264 hardware encoding BlackMagic Design DeckLink Playout. Điều này đồng nghĩa với việc tiện ích này sẽ giúp giảm mức độ sử dụng CPU và thay vào đó, sẽ tối ưu hóa khả năng encoding của GPU.

Yêu cầu:

  • .NET Framework 3.5
  • DirectX 9.0c
  • Internet Explorer 7
  • Adobe Flash Player for IE
  • Bộ xử lý: Intel Dual Core hoặc tương ứng,
  • Card đồ họa: hỗ trợ tăng tốc 3D.

Hạn chế của bản dùng thử:

  • Khóa tính năng Delay server.
  • Cho phép tạo tối đa 4 cảnh.
  • Khóa tính năng truyền video video hoặc hình ảnh chơi game.
  • Màn hình rung, giật.

Thùy Vân

Link download : http://cdn2.xsplit.com/download/bc/1.3.1403.1202/xsplit_bc_installer.exe

Trả lời