Xperia Tablet S chính hãng giá từ 13 triệu đồng

Sony Việt Nam vừa chính thức bán mẫu máy tính bảng Xperia Tablet S 3G/Wi-Fi hai phiên bản 16GB và 32GB với giá bán lần lượt 13 và 15 triệu đồng.

Sony Xperia Tablet S.

Sony Xperia Tablet S được giới thiệu lần đầu tại triển lãm IFA hồi tháng 9/2012. Thiết bị gây sự chú ý nhờ thiết kế mới lạ, có thể gập lại như một cuốn sách.

Xperia Tablet S được trang bị màn hình màn hình LCD 9,4 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel, bộ xử lý lõi tứ 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, camera mặt sau 8 megapixel trong khi camera trước 1 megapixel. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.4, hỗ trợ khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ, hỗ trợ adapter HDMI, công nghệ âm thanh ClearAudio+ và khe cắm SIM 3G. Pin 6000mAh cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ.

Ngoài ra, Tablet S còn có khả năng chống các tia nước bắn khi sử dụng dưới trời mưa hoặc trong bếp (không có khả năng ngâm trong nước). Máy đi kèm với một số tiện ích thú vị như khả năng điều khiển các thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đĩa) qua hồng ngoại, hỗ trợ ứng dụng small app chạy nổi lên màn hình, tích hợp các ứng dụng Walkman, Video, Album..

Hoàng Duy

Theo Infonet

Trả lời