Wuala

Wuala là một dịch vụ lưu đám mây rất an toàn, một nơi trú ẩn trong đám mây để giúp bạn lưu trữ các tập tin của mình. Bạn có thể truy cập và chia sẻ file một cách an toàn với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Wuala

Tính năng chính: Bảo vệ dữ liệu và đảm bảo sự riêng tư của bạn

Wuala là một nơi để giúp bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình một cách an toàn. Để bảo vệ sự riêng tư cho bạn, Wuala sẽ mà hóa dữ liệu trên máy tính trước khi chúng được tải lên. Trong suốt quá trình upload, dữ liệu của bạn sẽ được chia tách thành nhiều phần và được lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau để chắc chắn rằng bạn không bao giờ đánh mất chúng. Để tăng cường tính bảo mật, mật khẩu của bạn không bao giờ được tiết lộ, điều này có nghĩa rằng không ai, ngay cả nhân viên ở Wuala tại Wuala có thể nhìn thấy tập tin riêng tư của bạn.

Bảo vệ tập tin của bạn bằng cách tự động sao lưu và lưu lại các phiên bản file trước đó

Đừng bao giờ phải lo lắng về việc một lần nữa đánh mất đi các hình ảnh kỳ nghỉ đáng nhớ hay bộ sưu tập âm nhạc thú vị của bạn. Với tính năng sao lưu được hỗ trợ trong Wuala, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cuộc sống số của bạn được an toàn. Trong trường hợp bạn cần truy cập vào các phiên bản trước đó của file hoặc vô tình xóa mất một tập tin trên máy tính, Wuala sẽ cho phép bạn khôi phục lại nó, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Đồng bộ file của bạn – trực tuyến và trên nhều máy tính

Hãy giữ cho tập tin của bạn được đồng bộ chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn đang di chuyển và cần thêm một file vào thư mục đồng bộ của Wuala, tập tin sẽ tự động xuất hiện trên tất cả máy tính, chỉnh sửa trên máy tính ở nhà, sẽ ngay lập tức xuất hiện trên máy tính làm việc. Các tập tin của bạn sẽ liên tục được cập nhật mọi lúc mọi nơi.

Lưu trữ file trực tuyến và truy cập chúng bất cứ lúc nào

Truy cập file của bạn từ bất cứ máy tính nào có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, bạn có thể quản lý tập tin với tài khoản Wuala bảo mật của riêng bạn tại nhà và ở nơi làm việc. Ban có thể lưu trữ tài liệu, bài thuyết trình, hình ảnh hoặc tập tin media – bất cứ điều gì bạn muốn. Giao diện trực quan của Wuala sẽ giúp bạn tạo các trình chiếu trực tuyến một cách dễ dàng, do đó cho phép bạn lựa chọn kích thước ảnh cho gia đình và bạn bè

Chia sẻ tức thì với gia đình và đồng nghiệp

Thay vì phải gửi email, hãy chia sẻ tài liệu, hình ảnh và tập tin media trực tiếp từ tài khoản Wuala của mình. Bằng cách sử dụng hệ thống tập tin đơn giản của Lacie, bạn có thể chia sẻ thư mục với các thành viên khác của Wuala hoặc gửi link đến các địa chỉ liên lạc mà vẫn chưa tham gia. Các link có thể được truy cập ngay tức thì mà không yêu cầu phải đăng ký.

Hỗ trợ các doanh nghiệp

Các nhóm kinh doanh thực sự rất hữu ích cho các doanh nghiệp, hiệp hội, cộng đồng hoặc nhóm người mà muốn chia sẻ tập tin của họ vào một vị trí an toàn và tập trung. Các nhóm cá nhân và tập thể có thể đếm dung lượng lưu trữ được sử dụng cho mỗi file được tải vào tài khoản cá nhân, trong khi đó, các nhóm doanh nghiệp cho phép bạn và đội của mình chia sẻ một số file lưu trữ với nhau. Đơn giản chỉ cần chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp và đối tác trong một nhóm Business, chỉnh sửa tài liệu hoặc để lại một bình luận. Hãy sẵn sàng hợp tác theo một cách mới.

Bé Ngoan

Link download : https://cdn.wuala.com/files/WualaSetup.exe

Trả lời