Worms World Party

Worms World Party là 1 game offline nhẹ mà rất hay. Người chơi có nhiệm vụ điều kiển một tiểu đội sâu và sử dụng các trang thiết bị vũ khí tối tân trên đường hoàn thành các nhiệm vụ hay đơn thuần là tiêu diệt hết kẻ địch. Game này có cách chơi cũng giống Gunny.

Worms World Party

Game có các cách chơi chính: 1. Single Play:

  • Quick match: bạn sẽ có trong tay 4 chú worm với 1 mục tiêu duy nhất: tiêu diệt 4 worms máy cấp 5 của địch. Mỗi bên bắt đầu với số vũ khí mặc định, health 100 và luật chơi cơ bản. Quick match là một cách khởi động hay trước khi tham gia những trận chiến lớn
  • Training: Hệ thống luyện tập nâng cao trình độ, bao gồm nhiều map luyện tập các skill khác nhau như bắn bazooka, quăng lựu đạn, bắn shotgun, đu dây, punch….
  • Mission: bao gồm 40 nhiệm vụ khó khăn(???), trong từng Mission, bạn sẽ rơi vào những tình thế hết sức đặc biệt, và buộc phải suy nghĩ tìm cách giải quyết.
  • Death Match: dùng 1 tiểu đội sâu, bắn với các đội địch, xong đội thứ nhất rồi tới đội thứ 2, rồi đến đội thứ 3, càng về sau địch càng đông và càng giỏi

2. Multi-Player Mode

Là mode tuyệt vời của tất cả các phiên bản Worm. Trên mỗi PC, bạn có thể chơi 1 lúc tối đa 8 người chơi với 8 đội khác nhau, sau lượt người thứ nhất đến người thứ 2… Điều thú vị ở đây là bạn có thể tạo riêng cho mình 1 team với tên team, tên từng thành viên sâu, vũ khí riêng, quốc kỳ, quốc ca, vv . Sau mỗi trận đấu, thành tích dựa trên những gì bạn đã thể hiện đc ghi lại và tính vào điểm của đội mình. Càng nhiều điểm thì cấp càng cao.

Xem video giới thiệu game bên dưới:

Tổng Hợp

Link download : http://download.cnet.com/Worms-World-Party/3001-2119_4-10257117.html

Trả lời