Wordaizer

Wordaizer là phần mềm giúp người dùng tạo ra một hình ảnh bất kỳ, ví dụ hình đám mây, hình khủng long hoặc chữ cái nào đó và điền những chữ cái theo tạo hình đó.

Ứng dụng này có một giao diện hiện đại và trực quan, giúp người dùng mọi cấp độ đều có thể sử dụng dễ dàng.

Wordaizer

Để băt đầu một quá trình tạo ảnh, người dùng phải tải một tệp TXT vào Wordaizer. Các chữ cái trong file này sẽ điền vào khoảng trống trong hình ảnh bạn tạo nên, hay nói cách khác, tạo nên các đám mây chữ. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng mask, đồng nghĩa với việc người dùng có thể sắp xếp lại chữ thành nhiều hình dạng như hình mỏ neo, hình người ngoài hành tinh, máy bay, xe ô tô, hình con chó, chiếc thuyền…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo hình dạng theo ý mình trong tab Mask trên giao diện chính hoặc bằng cách tải file ảnh thuộc định dạng JPG, BMP, PNG, ICO, EMF hoặc WMF vào Wordaizer. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản, bao gồm thay đổi kiểu font chứ, kích thước. màu sắc, chọn viết hoa hoặc viết thường…

Ngoài ra, Wordaizer còn hỗ trợ tính năng tạo video hướng dẫn cách hình thành cụm mây chữ viết. Để tạo một video như thế, bạn phải chọn một codec nén phù hợp trong danh sách trên cửa số chính. Đồng thời, người dùng cũng có thể kiểm soát đường dẫn ký tự (linear, wave, spiral và curve), kích thước và độ dài của video.

Wordaizer hỗ trợ tùy chỉnh giao diện bằng cách cung cấp nhiều skin cho người dùng lựa chọn cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng.

Một số tính năng chính của Wordaizer:

  • Tạo đám mây chữ.
  • Áp dụng mask để tạo hình dạng đám mây một cách chính xác.
  • Lưu và in ảnh tạo ra.
  • Hỗ trợ tạo video về cách hình thành của đám mây chữ.
  • Lưu và tải các dự án để tạo một hình ảnh mà không cần thực hiện lại từ đầu.

Thùy Vân

Link download : http://www.mosaizer.com/Wordaizer/WordaizerSetUp.zip

Trả lời