Wondershare Free YouTube Downloader

Wondershare Free YouTube Downloader là một công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng tải video trên YouTube một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này sẽ tự động phát hiện bất cứ video YouTube nào đang chạy trên các trình duyệt web nổi tiếng như: Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Chrome trong khi bạn lướt web. Để tải video, hãy nhấn nút “Download” ở phía trên cùng bên phải của video. Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ URL để nhận được nhiều video ngoại tuyến cùng một lúc. Ngoài ra, thư viện “Downloaded” còn là một nơi để quản lý cả những video MP4, FLV và WebM hiện có. Nhấp đúp chuột vào bất cứ video nào trong thư viện để thưởng thức chúng.

Wondershare Free YouTube Downloader

Tính năng chính: Chuyển đổi hàng loạt video trên YouTube

 • Miễn phí tải video trên YouTube: Wondershare Free YouTube Downloader sẽ cho phép bạn tải video từ trang YouTube và xem trực tuyến mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.
 • Hỗ trợ tải hàng loạt: Với công cụ hữu ích này, bạn có thể tải vài video trên YouTube cùng một lúc mà trong khi vẫn duy trì một tốc độ download tương đối nhanh chóng.

Cung cấp hai cách để tải video từ YouTube

 • Tải thông qua nút Download: Tự động phát hiện video YouTube khi nó bắt đầu phát. Để tải nó về, chỉ cần nhấn nút “Download” ở phía trên của video trong IE, Firefox hoặc Chrome.
 • Sao chép và dán URL: Sao chép địa chỉ URL của video đang được phát và nhấn nút “+ Paste URL” để tải video trên YouTube.

Cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tải video tuyệt vời

 • Tốc độ tải nhanh hơn 3 lần: Công nghệ đa luồng tận dụng tối đa việc sử dụng băng thông của máy tính để tải hàng loạt video YouTube với tốc độ nhanh chóng.
 • Tải “Breakpoint”: Khôi phục lại quá trình tải video từ điểm dừng cuối cùng mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Tích hợp một trình phát video

Phát video: Nhấp đúp chuột vào video trong thư viện Downloaded để kích hoạt trình phát tập tin đa phương tiện được tích hợp sẵn để phát cả video MP4, FLV và WebM được tải về.

Quản lý video mới được tải về và sẵn có

 • Quản lý video được tải về: Wondershare Free YouTube Downloader sẽ tự động lưu video được tải về sang thư viện theo thứ tự thời gian.
 • Quản lý video cục bộ: Cho phép người dùng nhập video MP4, FLV WebM sang thư viện Downloaded để dễ dàng quản lý.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý tối thiểu: 1 GHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 512 MB.

Hướng dẫn Phần 1: Cách tải video trên YouTube

3 trình duyệt web phổ biến đó là: Internet Explorer, Firefox và Chrom đều được hỗ trợ bởi Wondershare Free YouTube Downloader. Chỉ cần chạy một trong ba trình duyệt được tích hợp sẵn bằng cách lựa chọn thẻ “Online Video” trên giao diện của chương trình để tìm kiếm và mở video YouTube. Sau đó, bạn có hai tùy chọn để tải những video này.

1) Thông qua nút Download

Khi bạn mở video YouTube bằng trình duyệt web của mình, Wondershare Free YouTube Downloader sẽ tự động phát hiện video. Một nút Download sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải trong màn hình video. Với một cú nhấn chuột, video sẽ được thêm vào Wondershare Free YouTube Downloader và được tải ngay lập tức.

Wondershare Free YouTube Downloader

2) Thông qua thao tác sao chép và dán URL

Bạn hãy sao chép địa chỉ URL của video và nhấn nút “+ Paste URL” trên giao diện chính.

Wondershare Free YouTube Downloader

Sau khi video được tải về, nhấp đúp chuột vào video trong thư viện “Downloaded” để phát chúng bằng cách sử dụng trình phát video được tích hợp sẵn. Nếu bạn cần thêm video FLV, MP4 hoặc WebM sang thư viện để dễ dàng quản lý, chỉ cần nhấn chuột vào bất cứ không gian nào trên giao diện của thư viện, sau đó nhấn “Import” để thêm tập tin video.

Phần 2: Các thiết lập được cung cấp

Tùy chỉnh các thiết lập để giúp cho Wondershare Free YouTube Downloader hoạt động giống như những gì mình muốn. Ở đây, hộp Settings sẽ bao gồm 3 phần:

 • General: Điều chỉnh các thiết lập liên quan đến các nút tải và cập nhật ứng dụng.
 • Download: Điều chỉnh xem có bao nhiêu video được tải về cùng lúc và tự động tiếp tục những tác vụ chưa hoàn thành ngay khi khởi động.
 • Location: Xác định một đường dẫn để lưu video YouTube được tải về.

Wondershare Free YouTube Downloader

Bé Ngoan

Link download : http://download.wondershare.com/inst/Inst_free-youtube-downloader_full384.exe

Trả lời