Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là một ứng dụng đáng tin cậy giúp người dùng nhanh chóng xác định vị trí và khắc phục những vấn đề xảy ra trong Windows registry.

Wise Registry Cleaner

Ưu điểm nổi bật: Công cụ được đánh giá cao

Wise Registry Cleaner là một công cụ hoàn toàn miễn phí và đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia IT đến từ những trang web công nghệ hàng đầu hiện nay như: PCAdvisor, ComputerBild, CHIP, CNET, ZDNet, vv.

Nhanh chóng và an toàn

Nhờ áp dụng một thuật toán tiên tiến, người dùng giờ đây chỉ mất vài giây để quét toàn bộ Windows registry. Hơn nữa, họ có thể phục hồi lại các thao tác ban đầu nếu muốn bởi vì Wise Registry Cleaner có khả năng sao lưu registry trước khi dọn dẹp.

Dọn dẹp registry nhanh chóng

Sau khi hoàn tất quá trình phân tích và xác định Windows registry, công cụ miễn phí này sẽ tiến hành gỡ bỏ các mục lỗi thời, tạm, không hợp lệ và dư thừa khỏi hệ thống Windows.

Tinh chỉnh hệ thống

Wise Registry Cleaner sẽ phân tích hệ thống của bạn để tăng tốc và làm ổn định máy tính mạng. Vui lòng đọc kỹ các thông tin liên quan đến mục registry mà mình muốn tối ưu hóa trước khi khởi chạy tính năng này.

Chống phân mảnh registry

Nó sẽ phân tích registry và giảm thiểu tình trạng phân mảnh để giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Cần lưu ý rằng máy tính của bạn sẽ đánh mất thông tin hiện tại trong suốt quá trình phân tích registry và khởi động lại sau khi hoàn tất quá trình chống phân mảnh.

Bé Ngoan

Link download : http://www.wisecleaner.com/soft/WRCFree.exe

Trả lời