Winsonar 2010

Đôi khi bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc tải về các công cụ từ Internet, và hệ thống của bạn không có công cụ bảo vệ hiệu quả thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc tạo điều kiện cho malwares xâm nhập vào hệ thống của bạn và sẽ tự động kích hoạt mà bạn không thể nào biết được.

Winsonar 2010

Winsonar 2010 là một chương trình miễn phí, được thiết kế để giám sát các chương trình đang chạy cùng hệ thống, sẽ giúp bạn phát hiện các quy trình mới hoạt động mới chưa nhận biết rõ xâm nhập vào bộ nhớ, đồng thời cảnh báo cho người dùng biết. 

Có một lựa chọn với chế độ learning trong Option với chế độ này nó sẽ kiểm tra các chương trình đang chạy để đảm bảo chúng được an toàn. Và khi chương trình phát hiện bất kỳ tiến trình nào nghi vấn, hoạt động bất hợp pháp nó sẽ thông báo cho người dùng biết, và hỏi người sử dụng có muốn chấm dứt quá trình đó không?

Lựa chọn này cho phép bạn tìm hiểu kỹ tiến trình đó và đưa ra lựa chọn hợp lý. Điều này sẽ giúp hệ thống của bạn an toàn trước các loại trojanspyware, phần mềm gián điệp, đính kèm email. Ngoài ra, ứng dụng này có thể quét các cổng, hiển thị các cổng mở địa chỉ IP cũng như các quá trình với các cổng mở.

Theo TTCN

Link download : http://server1.rada.vn/data/Soft/2014/07/18/winsonar_free_90301.zip

Trả lời