Weeny Free Duplicate Finder

Weeny Free Duplicate Finder là một phần mềm miễn phí giúp bạn tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin trùng lặp khỏi máy tính của mình nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này sẽ ngay lập tức quét máy tính của bạn để tìm ra các tập tin trùng lặp và liệt kê chúng để bạn xóa.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu tập tin trùng lặp hoặc dư thừa mà bạn có thể nhìn thấy bị bỏ quên trong một thư muc tài liệu của bạn. Weeny Free Duplicate Finder sẽ quét sâu tất cả các loại tập tin bao gồm: ảnh, nhạc, video, tài liệu Word hoặc tập tin văn bản… Nếu một file xuất hiện hai lần trên máy tính, Weeny Free Duplicate Finder sẽ tìm thấy nó. Ngay khi những tập tin này được tìm ra, bạn sẽ được cung cấp các công cụ hữu ích để cho phép bạn lựa chọn xóa hoặc loại bỏ. Những file này có thể được di chuyển đến thùng rác hoặc vào một thư mục lưu trữ nào đó.

Việc loại bỏ các tập tin trùng lặp sẽ giải phóng đáng kể không gian ổ đĩa trống trên máy tính của bạn. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng tốc chỉ mục và làm giảm thiểu kích thước và thời gian. Máy tính của bàn không được tối ưu hoàn toàn cho đến khi bạn đã loại bỏ các tập tin trùng lặp không cần thiết. Hãy để cho Weeny Free Duplicate Finder dọn dẹp tất cả các file trùng lặp này giúp bạn.

Weeny Free Duplicate Finder

Tính năng chính:

  • Dễ sử dụng – Chỉ với vài cú nhấp chuột để hoàn tất quá trình quét tập tin trùng lặp
  • Miễn phí sử dụng – Tải, cài đặt và sử dụng mà không phải mất phí
  • Hỗ trợ tìm kiếm tập tin trùng lặp trong ổ đĩa
  • Xóa tập tin trùng lặp hoặc di chuyển chúng vào một thư mục lưu trữ nào đó
  • Nhanh chóng quét và đối chiếu các tập tin trùng lặp một cách chính xác.

Bé Ngoan

Link download : http://www.weenysoft.com/files/duplicatefinder.exe

Trả lời