Website bán hàng trực tuyến Nhật Bản ra mắt tại VN

Giải pháp gian hàng trực tuyến tentenshop.vn được phát triển bởi công ty GMO RunSystem (thuộc tập đoàn GMO Internet Nhật Bản) đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Tentenshop.vn là sản phẩm hợp tác giữa công ty cổ phần GMO RunSystem – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp tên miền – hosting – VPS với thương hiệu tenten, và công ty Paperboy (Nhật Bản) – công ty cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến số 1 Nhật Bản. Đối tượng khách hàng mà tentenshop.vn hướng tới là các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Giao diện tentenshop.vn.

Tentenshop.vn là dịch vụ gian hàng trực tuyến duy nhất không giới hạn số lượng sản phẩm đăng trên website cũng như số lượng người truy cập, với chi phí chỉ 198.000 đồng/tháng. Chỉ mất 30 giây đăng ký, người dùng đã có thể khởi tạo ngay cho mình một website đẹp mắt, tiện dụng để bắt đầu bán hàng. Hiện tại, tentenshop đang áp dụng chính sách dùng thử 30 ngày miễn phí để khách hàng có thể tự mình cảm nhận những ưu điểm của dịch vụ trước khi đăng ký dùng thật.

Tentenshop cũng là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến có giao diện tương thích trên smartphone hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và mua sản phẩm từ máy tính và hoặc điện thoại cầm tay.

Quy trình xây dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ tại tentenshop được thực hiện dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, với sự tư vấn và hỗ trợ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc công ty Paperboy – tập đoàn GMO Internet.

Theo Infonet

Trả lời