Web Security Guard

Web Security GuaWeb Security Guard là công cụ hữu ích giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước tất cả mối đe dọa từ Internet như: phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, thư rác và virus. Web Security Guard thông báo cho bạn biết các trang web nguy hiểm tiềm tàng bằng cách hiển thị thông tin chi tiết và đánh giá của người dùng trước khi truy cập vào website.

Web Security Guard

Tính năng chính:

Duyệt web an toàn

Web Security Guard cho phép bạn xem nội dung, mức độ nguy hiểm, mô tả ngắn gọn của một trang web trước khi bạn truy cập nó. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định xem có nên truy cập vào trang web đó không. Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin chi tiết hoặc lựa chọn rời khỏi hay truy cập vào website đó.

Ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, virus và thư rác

Web Security Guard thông báo cho bạn biết số lần trang web được báo cáo do phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, virus, thư rác, lừa đảo và các hoạt động khác làm gián đoạn sự riêng tư của bạn và gây hại cho máy tính của người dùng.

Tìm kiếm an toàn

Web Security Guard giúp bạn xác định các trang web an toàn và nguy hiểm trong các kết quả tìm kiếm. Mỗi khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm ưa thích của mình, Web Security Guard sẽ hiển thị một biểu tượng đánh giá trang web trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn di chuyển chuột vào biểu tượng, Web Security Guard sẽ hiển thị một đánh giá ngắn gọn và điều hướng bạn để biết thêm nhiều thông tin hơn về website.

Đánh giá website

Web Security Guard cho phép bạn đọc đánh giá của những người dùng khác, đăng nhận xét riêng của bạn, cảnh báo người dùng khác hoặc chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi sử dụng một trang web nào đó.

Tự động cập nhật

Thanh công cụ Crawler Toolbar giúp bạn đảm bảo rằng Web Security Guard luôn luôn được cập nhật. Các bản cập nhật sẽ tự động được tải về và cài đặt ngay khi chúng được phát hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể vô hiệu hóa các bản cập nhật tự động, nhận thông báo các bản cập nhật mới và chọn thời điểm mà bạn muốn cài đặt chúng.

Cập nhật cơ sở dữ liệu theo yêu cầu

Cơ sở dữ liệu website của Web Security Guard có thể được cập nhật tự động hoặc theo yêu cầu của bạn bằng cách nhấp chuột vào nút “Web Security Guard” trên thanh công cụ Crawler Toolbar và lựa chọn tùy chọn “Update Database”. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu của bạn luôn được cập nhật bất cứ khi nào mà bạn cần nó

Phân loại trang web

Web Security Guard cho phép bạn lựa chọn loại cửa sổ thông tin nào được hiển thị khi bạn cố gắng truy cập vào một trang web.

Bé Ngoan

Link download : http://dnl.websecurityguard.com/Dnl/config/24/WebSecurityGuardSetup.exe

Trả lời