Web Accelerator Plus

Web Accelerator Plus là một ứng dụng hữu ích giúp bạn tăng tốc độ tải và quản lý nhiều bản download từ Internet cùng một lúc. Đây thực sự là trình quản lý download tiện dụng dành cho bạn.

Ngoài ra, Web Accelerator Plus cũng cho phép bạn thiết lập hệ thống chống virus để kiểm tra các loại virus mới và điều chỉnh việc sử dụng lưu lượng truy cập để sắp xếp cũng như lên lịch tải về.

Web Accelerator Plus

Tính năng chính:

Tăng tốc độ tải về cho bạn và tiếp tục các bản tải về bị hỏng

Web Accelerator Plus sẽ tăng tốc độ tải bằng cách chia nhỏ tập tin thành nhiều phần và sau đó tải chúng cùng một lúc. Kết quả, tốc độ tải của bạn có thể tăng lên tới 600%, hoặc thậm chí là nhiều hơn. Ngoài ra, Web Accelerator Plus có thể tiếp tục các bản tải bị hỏng, vì vậy bạn không cần tải lại từ đầu sau khi bị gián đoạn bất chợt.

Hỗ trợ nhiều giao thức HTTP/HTTPS/FTP

Web Accelerator Plus cho phép bạn tải các tập tin và toàn bộ trang web từ bất cứ máy chủ từ xa nào thông qua: HTTP, HTTPS và FTP.

Thay đổi chủ đề mà bạn thích

Web Accelerator Plus hỗ trợ các chủ đề được tích hợp sẵn

  • Theme Hệ thống
  • Theme trong MS Office 2003, 2007 và 2010 với các màu sắc khác nhau
  • Các theme Sparkle

Tải video flash

Bạn có thể tải video từ các trang web video trực tuyến như: YouTube, Google Video, Vimeo, DailyMotion … Những video này sau đó có thể được lưu tại bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép bạn xem trước video trước khi tải.

Trải nghiệm tải an toàn và hữu ích

Bạn có thể thiết lập hệ thống kiểm tra virus để check các loại virus mới. Do vậy, bất cứ tập tin nào được tải về, đều được tiến hành quét virus trước để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

Công cụ lên lịch trình mạnh mẽ

Với công cụ lên lịch trình được tích hợp sẵn, Web Accelerator Plus sẽ bắt đầu/tạm dừng bất cứ bản tải về nào trong quãng thời gian của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập công cụ này trên các sự kiện hệ thống và sự kiện ở cấp phần mềm.

Bảo vệ các bản tải về riêng tư

Hãy để các bản tải về riêng tư được ẩn mà không cần mật khẩu được xác định trước. Tính năng này rất hữu ích mà những người dùng muốn sử dụng nó trong công ty, nơi mà các nhân viên khác nhau cùng làm việc trên một máy tính. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ gỡ bỏ mọi dấu vết download khỏi máy tính, nhờ đó mà bảo vệ sự riêng tư cho  bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Trình duyệt web
  • Net Framework 2.0 hoặc mới hơn

Bé Ngoan

Link download : http://www.web-accelerator-plus.com/downloads/WAPSetup.msi

Trả lời