WeatherBug

WeatherBug là một ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết cập nhật và chính xác nhất. Phần mềm này sẽ hiển thị dữ liệu dự báo thời tiết thời gian thực, do đó, người dùng sẽ được cung cấp thông tin dự báo sau mỗi giờ.

Đồng thời, người dùng còn có thể quy định hình ảnh thông báo cho từng loại thời tiết trên màn hình máy tính của mình. Hình ảnh Live Tile này sẽ giúp bạn cập nhật được tình hình thời tiết trong một khoảng thời gian sau đó.

WeatherBug for Windows 8

Bên cạnh đó, WeatherBug còn hỗ trợ một chế độ xem dạng bản đồ cho phép người dùng xem hình ảnh vệ tinh của vị trí mình đang sống, cùng với đó là các thông tin thời tiết như: độ ẩm, áp suất, tốc độ gió, nhiệt độ, hình ảnh radar…

WeatherBug for Windows 8

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ghim chương trình ngay trên Start Screen để xem thông tin thời tiết mỗi lần sử dụng máy tính. Không chỉ thế, WeatherBug cũng hỗ trợ hiển thị thông tin cảnh báo về các hiện tượng thời tiết như: bão, mưa, sương mù, tuyết…

WeatherBug for Windows 8

Một số tính năng chính của WeatherBug:

  • Cung cấp thông tin thời tiết trên toàn thế giới: xem thông tin chi tiết về dự báo thời tiết của khu vực mình đang sinh sống cũng như bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Bạn có thể xem thông tin của trên 50.000 địa điểm trên thế giới.
  • Hỗ trợ Live Tile: tính năng này cho phép bạn xem thông tin thời tiết một cách nhanh chóng ngay trên màn hình máy tính của mình.
  • Cảnh báo về các hiện tượng thời tiết xấu: mỗi khi xuất hiện dự báo về các hiện tượng thời tiết xấu, chương trình sẽ đưa ra cảnh báo để giúp bạn và người thân có được sử chuẩn bị tốt nhất.
  • Tùy chỉnh thông báo: bạn có thể thiết lập chế độ thông báo của chương trình để giúp mình chủ động trong tất cả tình huống dưới mọi thời tiết.
  • Dự báo thời tiết theo từng điểm: người dùng có thể chọn và xem thời tiết tại bất cứ địa điểm nào mình muốn.
  • Hỗ trợ ảnh nền ứng dụng: WeatherBug sẽ thay đổi giao diện tùy theo vị trí bạn đã lưu lại.
  • Hỗ trợ bản đồ tương tác: chương trình này hỗ trợ một chế độ xem dạng bản đồ với tính năng phóng to/thu nhỏ đầy đủ.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng: WeatherBug cung cấp trên 25 ngôn ngữ người dùng, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ thích hợp với mình.

Lưu ý:

Bạn có thể tải và cài đặt WeatherBug dành cho các phiên bản Windows khác tại đây.

Thùy Vân

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/weatherbug/6a1ec748-0c0b-4b17-bd96-51a891beeda9

Trả lời