Water Marquee

Thêm biểu tượng, hình ảnh, văn bản mờ…cho những bức ảnh được chia sẻ của mình là một trong những cách phổ biến nhất để bảo vệ bản quyền, tránh tình trạng người khác có thể sao chép một cách bất hợp pháp. Để làm được điều này, bạn có thể nhờ đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hoặc các ứng dụng được thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh, gọn, không mất thời gian cài đặt phần mềm, ứng dụng trực tuyến Water Marquee có thể đáp ứng yêu cầu đó cho bạn.

Water Marquee

Hướng dẫn

Đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trên sau đó di chuyển chuột xuống bên dưới rồi nhấn vào nút Get Started để bắt đầu cho việc đóng dấu bản quyền cho ảnh mà không cần phải đăng kí một tài khoản

Water Marquee

Trên trang mới hiện ra, bạn nhấn vào nút Add Images để tải lên ảnh cần đóng dấu bản quyền vào máy chủ dịch vụ, bạn có thể chọn một ảnh hoặc nhiều ảnh (nhấn phím Shift + các phím mũi tên), tối đa là 12 ảnh.

Water Marquee

Khi xong, các bức ảnh sẽ xuất hiện trên trang web, để đóng dấu bản quyền cho các bức ảnh bạn hãy nhấn vào nút Set Watermark. Lúc này, cửa sổ Watermark Editor sẽ xuất hiện, trong Initial Placement bạn chọn vị trí xuất hiện của dấu bản quyền như: góc trên bên trái (Top Left), góc trên bên phải (Top Right), chính giữa (Center), góc dưới cùng bên trái (Bottom Left), góc dưới cùng bên phải (Bottom Right)

Water Marquee

Tiếp đến, bạn chọn loại dấu bản quyền như: văn bản (Text), ảnh (Image). Nếu chọn Text, bạn nhập nội dung văn bản vào khung Watermark Text, sau đó chọn loại font chữ, kích cỡ và màu. Cuối cùng nhấn nút Update, bạn sẽ thấy dấu bản quyền hiện ra ngay tức thì, hiệu chỉnh kích thước, độ đậm nhạt của văn bản bằng cách sử dụng các tùy chọn Watermark SizeWatermark Visibility ở bên dưới

Water Marquee

Nếu bạn chọn dấu bản quyền là một bức ảnh, bạn nhấn vào nút Select Image sau đó chọn để tải ảnh lên từ máy tính của mình, sau đó nhấn nút Update ở dưới. Tương tự bạn sử dụng Watermark Size Watermark Visibility để hiệu chỉnh bức ảnh lãi cho vừa. Một khi đã hài lòng bạn nhấn vào nút Save Images, cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn nhấn tiếp vào liên kết download all images in one Zip file để tải file kết quả về máy tính là xong.

Water Marquee

Đối với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tải ảnh lên trong kích thước 1MB cho mỗi ảnh và không quá 12 bức ảnh trong một phiên làm việc. Nếu muốn gỡ bỏ những giới hạn này bạn cần sử dụng phiên bản pro, nhưng chắc chắn là không còn miễn phí nữa.

Water Marquee

Theo XHTT

Link download : http://www.watermarquee.com/

Trả lời