Walletx

Bạn cảm thấy lo lắng khi sử dụng cùng một mật khẩu ở khắp mọi nơi hoặc ghi dữ liệu bí mật của mình sang tập tin văn bản mở? Walletx sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng. Với nó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả thông tin cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn. Dữ liệu được mã hóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ có thể được truy cập từ các máy tính Windows, Mac, điện thoại di động và các máy tính bảng khác.

Walletx là một cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết triệt để vấn đề phải ghi nhớ tất cả thông tin cá nhân của mình thường xuyên, chẳng hạn như: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, chứng khoán, chính sách bảo hiểm, mật khẩu, vv.

Walletx

Một số tính năng chính: Giao diện thiết kế tối ưu và dễ sử dụng

Với phần mềm này, bạn không cần dùng đến hướng dẫn sử dụng. Bất kỳ ai sở hữu điện thoại thông minh đều có thể dễ dàng thao tác và chuyển hướng giữa các màn hình.

Đồng bộ với Dropbox

Từ bất kỳ nền tảng nào được hỗ trợ bởi Walletx, bạn có thể đồng bộ dữ liệu của mình với tài khoản Dropbox. Vì vậy, mọi thay đổi trên phiên bản dành cho máy tính để bàn sẽ được hiển thị trên điện thoại di động của bạn hoặc trên iPad. Tất nhiên, dữ liệu trên DropBox hoàn toàn an toàn và được bảo vệ bởi chế độ mã hóa ở cấp độ quân sự.

Nhập dữ liệu từ KeePass/KeePassX/Password Safe

Nếu bạn đang sử dụng KeePass, KeePassX hay Password Safe thì phiên bản miễn phí này của Walletx có thể hỗ trợ nhập dữ liệu hiện có.

Tăng cường sự bảo mật

Phần mềm này sử dụng thuật toán mã hóa AES để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ ngay cả khi thiết bị bị mất. Ngoài ra, chế độ mã hóa AES 128 bit còn được kết hợp với PBKDF2 và HMAC-SHA256 để tăng cường độ bảo mật cho dữ liệu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhanh chóng và hiệu quả

Walletx cung cấp hơn 65 mẫu có sẵn để giúp bạn nhập thông tin của mình. Nhờ đó, sẽ giảm thiểu thời gian phải bỏ ra và tăng năng suất đáng kể trong khi thêm dữ liệu cho nó. Mỗi mẫu được thiết kế cẩn thận và toàn bộ sưu tập gần như có tất cả các mẫu để lưu trữ thông tin được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bảo vệ chống lừa đảo

Không cần phải gõ tên người dùng và mật khẩu trong khi duyệt web. Điều này sẽ bảo vệ bạn chống lại các phần mềm keylogger mà có thể ghi lại mọi tổ hợp phím của bạn và tiết lộ thông tin cho kẻ xấu. Bạn cũng được phép trực tiếp mở URL từ trong ứng dụng mà không cần do dự khi gõ mật khẩu.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Phần mềm này có sẵn trên tất cả hệ điều hành phổ biến. Phiên bản Desktop này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên Mac và Windows.

Hỗ trợ nhiều tác vụ

Walletx tự khóa khi ở trong background và bạn có thể làm việc với các ứng dụng khác một cách thoải mái. Từ các thiết lập, bạn có thể kiểm soát thời gian khi nó chuyển sang hoạt động ở chế độ nền.

Dễ dàng sao lưu và phục hồi

Không yêu cầu thêm phần mềm nào khác để sao lưu và phục hồi dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau. Tất cả điều này sẽ diễn ra thông qua một kết nối WiFi và kéo dài trong vài giây. Bạn cũng có thể thực hiện sao lưu dữ liệu được mã hóa trên máy tính Windows, Mac hay trên điện thoại thông minh có kích hoạt WiFi.

Sao chép và dán dữ liệu

Walletx cho phép người dùng dễ dàng sao chép thông tin sang các ứng dụng khác.

Bé Ngoan

Link download : http://www.sinew.in/media/uploads/Walletx-2.0.0-setup.exe

Trả lời