VSDC Free Audio Converter

VSDC Free Audio Converter là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh từ một định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Tất cả các định dạng âm thanh phổ biến được hỗ trợ, chẳng hạn như: MP3, Windows Media Audio (WMA và ASF), QuickTime Audio (MP4, M4A và AAC), Real Audio (RM và RA), Vorbis Audio (OGG), Mobile Audio (AMR), Creative Voice (VOC), Sun Audio (AU), Wave Audio (WAV và AIFF), FLAC,…

VSDC Free Audio Converter hỗ trợ tất cả các codec âm thanh bao gồm MP3, AAC, Vorbis, GSM và ADPCM. Bạn cũng có thể mở và chuyển đổi các tập tin M3U, và các tập tin âm thanh có thể được tải về qua Internet.

Đồng thời, phần mềm này còn cho phép chuyển đổi file DVD hoặc chỉnh sửa ID3 tag.

VSDC Free Audio Converter

Các tính năng chính: Hỗ trợ tất cả định dạng audio quan trọng

Phần mềm này hỗ trợ tất cả định dạng audio và codec audio, bao gồm: MP3, WMA và ASF, M3U, MOV, MP4 và M4A, RM và RA, OGG, AMR, VOC, AU, WAV, AIFF, FLAC, OMA…

Nâng cấp cài đặt xuất tệp

Khi sử dụng những cài đặt sẵn này, người dùng sẽ không cần đắn đo suy nghĩ nhiều về chất lượng và định dạng audio tệp đầu ra nữa. Các bộ cài đặt này hỗ trợ tất cả định dạng và thiết bị đa phương tiện. Người dùng có thể chình sửa cài đặt sẵn hoặc tạo ra thiết lập riêng.

Tách tệp audio của video và lưu lại

Người dùng được phép tách tệp audio từ một video nào đó hoặc một phần audio, sau đó tạo ra bài hát cho riêng mình và lưu dưới mọi định dạng audio nào mình muốn.

Xóa đoạn audio trong một tệp

Trình chỉnh sửa tích hợp cho phép người dùng dễ dàng xóa đoạn audio bạn muốn. Sau khi chuyển xong, tệp xuất ra sẽ không chứa các phần bị xóa.

Tải audio từ Internet

Trình chỉnh sửa miễn phí này không những hỗ trợ chỉnh sửa, chuyển định dạng mà còn cho phép người dùng tải audio về từ trang web, sau đó có thể chuyển tệp tải về thành định dạng khác.

Chuyển định dạng chất lượng cao

VSDC Free Video Converter sử dụng thuật toán xử lý audio chất lượng cao, giúp giữ nguyên chất lượng của file gốc.

Chuyển định dạng tốc độ cao

Phần mềm này sử dụng nhiều bộ xử lý để tăng hiệu suất hoạt động. Không chỉ thế, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều công nghệ như Dual Core, Core Duo, Hyper-Threading và nhiều công nghệ khác.

Đáng tin cậy và thực tế

Phần mềm này chạy tốt trên mọi hệ điều hành Windows.

Thùy Vân

Link download : http://www.videosoftdev.com/downloads/audio_tools/audio_converter.exe

Trả lời