Vole Internet Expedition

Vole Internet Expedition là trình duyệt cho phép xem các trang web yêu thích và sắp xếp tab bên trong cửa sổ chính của chương trình một cách dễ dàng.

Chương trình này hỗ trợ thư viện media Vole Media CHM (VMC) cho phép người dùng tổ chức trang web theo chuyên mục, ví dụ: công việc, giải trí hoặc học tập.

Vole Internet Expedition

Trình duyệt này mang đến những tính năng sau đây: Ba tầng cấu trúc liên kết trang web:

Bạn không cần phải lo lắng về việc trang web không vừa màn hình, cũng như không còn e dè chuyện đóng mở trang liên tục. Vì trình duyệt này mang đến cho bạn một không gian trang web khổng lồ. Bên cạnh đó, công cụ này cung cấp sáu preset Explorer: General, Learn, Work, Leisure, Live, Assistant and VMC Explorer. Các bộ sưu tập Explorer này được gọi là Explorer Project. Đồng thời, người dùng có thể tạo và đặt lại tên cho bất kỳ Explorer Project nào mình muốn. Ví dụ đổi sang thành: Browse at Work, Browse at Home, Browse for Market Research. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng hai Explorer Project. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sắp xếp vị trí trang web tùy ý. Với tính năng này thay vì phải mở liên tiếp nhiều cửa sổ trình duyệt, bạn có thể chỉ cần mở một cửa sổ và vẫn có thể theo dõi hai website cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Cấu trúc liên kết giữa các trang tự tạo lại khi mở trình duyệt:

Tất cả trang web, tất cả Explorer và vị trí sắp xếp của lần sử dụng trước sẽ được giữ nguyên khi bạn sử dụng trình duyệt lần liên tiếp sau đó. Bạn không cần phải tốn công lưu lại các trang web để tiếp tục sử dụng.

Tích hợp VMC:

Trình duyệt này sẽ tự động tìm kiếm, tải và xem trước thư viện media VMC. Hiện tại chương trình lướt web này hỗ trợ Weebly và Google Drive. Vì thế bạn có thể đăng tải tệp media từ VMC lên các server lưu trữ đám mây này và chia sẻ với bạn bè.

Yêu cầu:

.NET Framework 3.5

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Hỗ trợ VMC 3.9.31108
  • Gửi Newsletter cho người dùng
  • Hỗ trợ cài đặt và sử dụng

Hướng dẫn Video hướng dẫn sử dụng:

 Thùy Vân

Link download : http://www.sanwhole.com/uploads/6/7/0/7/6707420/setupvoleinternetexpedition31108.exe

Trả lời