Vole Edutainment

Vole Edutainment là một phần mềm được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng một phương tiện phát nhiều định dạng tệp tin bao gồm audio, video, liên kết YouTube, trang web, tài liệu, hình ảnh và nhiều tệp khác.

Cụm từ Edutainment là sự kết hợp giữa Education (giáo dục) và Entertainment (giải trí), đồng nghĩa với ứng dụng này, bạn có thể vừa thỏa mãn hai mục đích trên. Cụ thể, Vole Edutainment có thể giúp đỡ người dùng tạo ra các bài thuyết trình có nội dung sâu rộng phục vụ mục đích tự học hoặc dạy người khác. Các bài thuyết trình này có thể được sử dụng cho mục đích học tập cũng như giải trí.

Vole Edutainment

Chương trình này có thể phát nhiều tệp video và audio trên máy tính. Phần mềm này hỗ trợ khá nhiều định dạng đa phương tiện MP3, AVI, MP4. Không chỉ thế, người dùng còn có thể xem các liên kết YouTube nếu máy tính có kết nối Internet. Đồng thời, Vole Edutainment cũng cho phép truy cập website và thêm phim, ảnh và bài hát trực tuyến.

Thêm vào đó, Vole Edutainment còn cho phép bạn đọc một số định dạng tệp tin, bao gồm PDF, DOC, PPT, RTF, GIF và một số định dạng khác.

Với tính năng hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin, tài liệu cũng như đa phương tiện… Vole Edutainment giúp tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn người xem.

Ví dụ, nếu bạn là một giáo viên và nắm bắt được nhu cầu sử dụng Internet để giải trí của học sinh, bạn sẽ cho học sinh của mình xem cách sử dụng Internet cho mục đích học tập.

Vole Edutainment là một ứng dụng khá hữu ích để sử dụng trong môi trường học tập với các phương pháp hỗ trợ hiện đại và trực quan. Phần mềm này sẽ giúp bạn thu thập và sử dụng nhiều nguồn tài liệu da dạng.

Yêu cầu:

  • .NET Framework 3.5.
  • Adobe Flash Player.
  • Adobe Reader.
  • Microsoft Office.

Hướng dẫn Video hướng dẫn sử dụng:

Thùy Vân

Link download : http://www.sanwhole.com/uploads/6/7/0/7/6707420/setupvoleedutainment40108.exe

Trả lời