Viettel và ABBANK hợp tác cung cấp dịch vụ BankPlus

Ngày 3/1, công ty viễn thông Viettel và ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức triển khai dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

BankPlus là dịch vụ mobile banking, giúp khách hàng sử dụng di động đề thực hiện các giao dịch ngân hàng như: chuyển tiền trong hệ thống ABBANK với hạn mức lên đến 200 triệu đồng/ngày, thanh toán các loại cước viễn thông Viettel cho mình và cho nhiều người khác với mức chiết khấu tới 5,5%, tra cứu số dư và lịch sử giao dịch.. Đặc biệt, các giao dịch qua BankPlus được thực hiện vào mọi lúc và bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel mà không phụ thuộc vào việc kết nối mạng Wi-Fi/3G, không cần cài đặt ứng dụng, nhắn tin SMS theo cú pháp… Chỉ cần có tài khoản ABBANK và một sim điện thoại Viettel tích hợp BankPlus là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên tất cả dòng máy điện thoại hiện nay.

Nhân dịp khai trương dịch vụ, Viettel và ABBANK miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ trong 3 tháng, miễn phí thực hiện các giao dịch qua BankPlus, đồng thời tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 1/1 đến 31/3, khách hàng kích hoạt thành công dịch vụ sẽ được tặng ngay 100 SMS nội mạng Viettel và tham gia chương trình Đa tiện ích, nhiều quà xịn. Với mỗi giao dịch thành công từ 50.000đ trở lên qua BankPlus, khách hàng sẽ có 1 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng 31 giải thưởng hấp dẫn: 1 giải Phong cách là máy tính bảng Samsung Galaxy Tab, 2 giải Sôi động là Ipod Nano 8GB, 3 giải Cá tính gồm Ipod Shuffle 2GB và 25 giải Rôm rả là thẻ Visa Debit trị giá 500.000đ/giải.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ BankPlus đã được cung cấp tại 4 ngân hàng là MB, Vietcombank, Vietinbank và ABBANK. Ông Hoàng Sơn – Giám đốc công ty viễn thông Viettel – cho biết: “Trong năm 2013, Viettel sẽ đẩy mạnh triển khai dịch vụ BankPlus tại nhiều ngân hàng hơn, đồng thời mở rộng các dịch vụ thanh toán qua BankPlus, trước hết là thanh toán tiền điện. Bên cạnh đó, Viettel cũng không ngừng gia tăng ưu đãi riêng, nhằm khẳng định tiện ích vượt trội của hình thức thanh toán qua di động này”.

Tháng 12/2012, Viettel đã dành riêng 1000 chiếc điện thoại iPhone 5 cho các khách hàng đặt mua qua sản phẩm này qua BankPlus trên di động. Cùng thời điểm trước đó 1 năm, khách hàng BankPlus cũng được ưu tiên đặt mua 1000 chiếc iPhone 4S trước khi Viettel bán sản phẩm tại các cửa hàng.

Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang CMND/hộ chiếu đến các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ BankPlus, vui lòng gọi tổng đài 1900 8099 (200đ/phút), truy cập website www.vietteltelecom.vn hoặc www.ABBANK.com.vn

Tư liệu: Viettel

Theo Infonet

Trả lời