Video thực tế Q-Smart Miracle Mach

Miracle Mach được đánh giá là mạnh và toàn diện nhất đến thời điểm này của Q-Smart. Sản phẩm được chăm chút rất tỉ mỉ từ thiết kế đến cấu hình.

Những ai có nhận xét “thiết kế của các điện thoại thương hiệu Việt đều na ná nhau” có lẽ sẽ phải thay đổi quan niệm khi cầm trên tay Mach. Nhìn tổng quan, máy có thiết kế khá tinh tế với độ mỏng đạt 9,1 mm (iPhone 4S là 9,3 mm), trọng lượng nhẹ (140 gram như iPhone 4S), nhưng cũng mạnh mẽ và không kém phần nam tính với bộ khung vuông vức, khỏe khắn và đường viền đen bóng chạy dọc thân. Nắp lưng máy sử dụng chất liệu phun sơn chống bám dấu vân tay thay cho các chất liệu nhựa bóng dễ bám vân tay trước đây.

   

Nếu trước đây bạn thường nghĩ cấu hình của các điện thoại thương hiệu Việt thường không tối ưu hóa sự đồng bộ giữa CPU – RAM – ROM – màn hình, thì nay bạn sẽ thấy khác khi trải nghiệm Mach. Máy có CPU dual-core 1,2GHz hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với chip xử lý Qualcomm Snapdragon S4 MSM8225 hỗ trợ tương thích ứng dụng và game tốt hơn các đời chip Snapdragon S1 trước đây.

Điểm nổi bật nhất của Mach chính là bộ nhớ RAM 1GB và màn hình 4,3 inch độ phân giải qHD 540 x 960 pixel, những điểm chỉ có trên các model trên 8-9 triệu của các thương hiệu quốc tế.

Xem clip thực tế về Q-Smart Miracle Mach:

   

Tư liệu: Q-Smart

Theo Infonet

Trả lời