Uplay

Uplay là một nền tảng được thiết kế riêng biệt cho các game thủ giúp họ thu thập đồng thời bổ sung trải nghiệm chơi game của mình.

Tương tự như nền tảng chơi game nổi tiếng Steam, Uplay của Ubisoft cũng hỗ trợ các tính năng và tùy chọn giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Cụ thể, người dùng có thể mua phiên bản số của các trò chơi phổ biến của Ubisoft, có thể trao đổi kinh nghiệm chơi game của mình với game thủ khác trên toàn thế giới cũng như có thể chơi rất nhiều game miễn phí từ Ubisoft. Bên cạnh đó, với Uplay, bạn có thể trở thành một trong những người đầu tiên thử nghiệm các phiên bản game mới nhất của hãng phát hành trò chơi này.

Uplay

Ví dụ, khi cài đặt Uplay, bạn có thể chơi Assassin’s Creed, Prince of Persia, Tom Clancy’s EndWar, Ghost Recon Online và rất nhiều game phổ biến khác.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể thực hiện các hoạt động để thu được điểm trong Uplay và có cơ hội quy đổi điểm này sang các món đồ độc đáo trong game. Nếu bạn muốn trở nên vượt trội và thăng cấp nhanh chóng trong game thì Uplay chính là con đường dành cho bạn.

Uplay

Một số tính năng chính của Uplay:

  • Thu thập điểm để mở khóa những món đồ hấp dẫn và hạn chế số lượng trong các game của Ubisoft. Bạn càng chơi nhiều game thì điểm số này sẽ càng cao, đi kèm với đó là khả năng nhận được những vật phẩm cao cấp.
  • Mỗi hoạt động trong Uplay, từ chơi game, chia sẻ kinh nghiệm đến thảo luận trong diễn đàn đều có thể quy ra điểm, hay còn gọi là Uplay Unit. Nếu đạt được số điểm nhất định, bạn còn có thể quy đổi điểm số sang vật phẩm, ví dụ như vũ khí, áo giáp…
  • Tham gia cộng đồng Uplay đông đảo: nếu như đã từng chơi game hẳn bạn đã biết rằng chơi game cần phải có đồng đội cũng như có sự cạnh tranh thì mới có thể rèn dũa các kỹ năng chiến đấu, phòng thủ cũng như đầu óc chiến thuật. Và Uplay chính là nhân tố có thể mang đến cho người dùng tất cả cơ hội trên. Bạn sẽ có cơ hội hòa nhập cùng hàng trăm nghìn game thủ khác trên toàn thế giới và học hỏi được các kinh nghiệm đa dạng, phong phú.
  • Chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau: Uplay hỗ trợ nhiều phiên bản cho phép người dùng chơi game đa nền tảng. Bạn có thể chơi game bất cứ khi nào, tại bất cứ vị trí nào.

Thùy Vân

Link download : http://static3.cdn.ubi.com/orbit/launcher_installer/UplayInstaller.exe

Trả lời