UnRarX for Mac

UnRarX là một công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Mac, giúp họ nhanh chóng giải nén tập tin RAR. Bên cạnh đó, nó còn rất dễ sử dụng nhờ hỗ trợ tính năng kéo và thả. Ngoài ra, công cụ này cũng đủ mạnh để có thể xử lý hầu hết file lưu trữ.

UnRarX for Mac

Toàn bộ quá trình giải nén file RAR diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần kéo và thả tập tin vào giao diện của UnRarX. Sau đó, các tập tin của họ sẽ tự động được giải nén. Quá trình giải nén sẽ xuất hiện trong phần chính của giao diện để cho người dùng thấy toàn bộ tiến trình giải nén tập tin. Các nút điều khiển chính sẽ nằm ở phía bên phải trên cùng của giao diện. Những nút chức năng này cho phép bạn duyệt file, giải nén và kiểm tra tập tin để xem chúng có bị hư hỏng hay không. Nếu tập tin được cài đặt mật khẩu bảo vệ, chỉ cần nhấn nút “Password” và nhập mật khẩu để mở và bắt đầu quá trình giải nén file.

Bạn có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề tùy thuộc vào loại tập tin của mình. Nếu nhận được một lỗi CRC thì có thể là do một trong số những file lưu trữ RAR của bạn bị hỏng. Ngoài ra, nếu gặp thông báo lỗi “UnRarX cannot extract archive“, thì thay vì sử dụng xuất dữ liệu sang File Directory, hãy điều hướng sang desktop. Một số trục trặc nhỏ này có thể gây một chút khó khăn cho người mới bắt đầu nhưng sẽ không thành vấn đề nếu họ đã trở nên quen thuộc với chương trình.

Như vậy, UnRarX chính là một trong những công cụ gần gũi nhất với WinRAR trên Mac để giải nén tập tin lưu trữ RAR.

Những thay đổi gần đây:

  • Phiên bản Universal Binary của UnRarX giờ đây cũng đã có sẵn
  • Thêm chức năng tự động cập nhật chương trình

Bé Ngoan

Hướng dẫn

Sau khi tải về, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin UnRarX để kích hoạt chương trình mà không cần cài đặt.

– Từ giao diện chính của UnRarX, bạn bấm nút Browse trên góc phải, sau đó duyệt đến thư mục chứa RAR mà bạn muốn giải nén, kích chọn tên file và bấm nút Open.

– Sau khi chọn tập tin RAR, bạn bấm nút Extract trên góc phải ngoài cùng giao diện chính để tiến hành giải nén tập tin RAR.

Và những tập tin giải nén sẽ được lưu trữ trong cùng thư mục với tập tin nén RAR để bạn sử dụng.

Theo TTCN

Link download : http://www.unrarx.com/files/UnRarX_2.2.zip

Trả lời