Universal Extractor

Hiện nay, ngoài định dạng ZIP ra còn có định dạng RAR, 7Z… cũng đang được chuộng dùng để chia sẻ dữ liệu qua Internet. Tuy nhiên, không phải tất cả trình nén tương ứng với chúng đều có thể giải nén theo kiểu liên thông.

Universal Extractor

Một số chuẩn định dạng bắt buộc người dùng phải sử dụng đúng công cụ của nó thì mới có thể mở được nội dung. Thay vì phải cài đặt và sử dụng nhiều trình nén khác nhau, bạn chỉ cần khai thác sức mạnh liên thông định dạng của Universal Extractor là đã có thể xử lý được mọi chuẩn định dạng nén.

Ngoài ra, tiện ích độc đáo này còn cho phép bạn trích xuất toàn bộ nội dung của những tập tin đóng gói dưới dạng trình cài đặt (chẳng hạn như .msi và thậm chí cả .exe) bất kể nó đã được nén bằng phương pháp gì.

Universal Extractor rất dễ sử dụng và tỏ ra linh hoạt trong cách giải nén tập tin (từ giao diện tương tác của nó hoặc thông qua menu ngữ cảnh của Windows Explorer).

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Universal Extractor: 1. Giải nén tập tin từ menu ngữ cảnh của Windows Explorer:

Nhấn chuột phải vào file cài đặt Universal Extractor, lựa chọn 1 trong 3 phương thức giải nén bao gồm:

  • UniExtract Files: Giải nén vào thư mục chỉ định.
  • UniExtract Here: Giải nén vào thư mục hiện hành.
  • UniExtract to Subdir: Giải nén vào thư mục con của thư mục hiện hành.

Universal Extractor

2. Giải nén tập tin từ giao diện tương tác của chương trình:

Nhấn chuột lên nút 3 dấu chấm của mục Archive/Installer to extract, tìm đến địa điểm lưu trữ của tập tin nén mà bạn cần giải nén, nhấn chuột lên biểu tượng của tập tin này, chọn Open.

Tiếp theo, nhấn chuột lên nút 3 dấu chấm của mục Destination directory, xác lập thư mục mà bạn muốn dùng làm nơi lưu trữ cho tất cả những tập tin sắp được xả nén từ tập tin nói trên. Rồi chọn OK.

Universal Extractor

Tổng hợp

Link download : http://files.getpedia.net/Data/2014/09/23/uniextract161.exe

Trả lời