UnityPDF

UnityPDF là một ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng một công cụ xử lý file PDF đầy đủ tính năng.

Sau khi tảu và cài đặt chương trình, bạn có thể chạy và bắt đầu làm quen với chương trình mà không cần có các kiến thức chuyên sâu về PDF. Giao diện đơn giản của UnityPDF cho phép người dùng có thể tiếp cận phần mềm một cách nhanh chóng. Bạn có thể truy cập và sử dụng tất cả tính năng của chương trình từ thanh công cụ với các trình đơn chuyên biệt.

UnityPDF

Sau khi thêm tệp tin muốn xử lý vào giao diện chính, người dùng có thể chọn thao tác muốn thực hiện trong menu Action. Cụ thể, bạn có thể nhập hai hoặc nhiều văn bản PDF làm một, hoặc tách một văn bản duy nhất thành nhiều phần nhỏ.

Thêm vào đó, UnityPDF còn hỗ trợ một tính năng cho phép tách một số trang nhất định từ văn bản ra thành một file PDF riêng. Bạn chỉ cần nhập vào số thứ tự của trang đầu tiên và trang cuối cùng. Tương tự, người dùng có thể tiến hành thao tác chèn một file PDF vào trước hoặc sau một trang trong văn bản PDF có sẵn.

UnityPDF

Bên cạnh đó, UnityPDF còn cho phép người dùng thay đổi tùy chỉnh bảo mật của văn bản với nhiều tính năng. Bạn có thể khóa văn bản sao cho người khác không thể in hoặc điều chỉnh nội dung file PDF của mình. Đồng thời, người dùng cũng có thể ngăn các thao tác sao chép, tách trang, thêm ghi chú, điền thông tin vào biểu mẫu trong văn bản. Bạn có thể điều chỉnh các quyền này trong phần User PasswordOwner Password. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ hiển thị thông tin metadata của tệp PDF, người dùng có thể chọn dọn hoặc xóa thông tin này ra khỏi nội dung tệp.

UnityPDF

Một số tính năng chính của UnityPDF:

  • Sát nhập nhiều tệp PDF thành một: UnityPDF hỗ trợ một tính năng sát nhập tệp khá đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần kéo thả các file muốn sát nhập vào cửa sổ chính của chương trình, sắp xếp thứ tự các file theo ý muốn và nhấn nút để tạo văn bản mới.
  • Hỗ trợ chia tách file PDF: người dùng có thể tách một file PDF duy nhất thành nhiều tệp nhỏ có độ dài chỉ một trang văn bản. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh để tách văn bản theo ý muốn. Người dùng có thể chọn chia tệp PDF theo số phần hoặc theo kích thước tối đa cho mỗi phần. Tính năng này khá tiện lợi khi bạn muốn gửi một tài liệu dung lượng nặng qua email.
  • Tách trang ra khỏi văn bản PDF: bạn có thể tiến hành thao tác này vô cùng đơn giản. Chỉ cần thêm tài liệu muốn xử lý vào giao diện UnityPDF, nhấn nút Extract, chọn số trang muốn tách (trang bắt đầu và trang kết thúc). UnityPDF sẽ thực hiện công việc còn lại giúp bạn.
  • Chèn một văn bản PDF vào một hoặc nhiều tệp khác: tính năng này có thể tương tự như khi tiến hành thao tác tách trang. Thêm tệp vào chương trình, nhấn nút Insert, chọn tệp PDF muốn chèn và chọn vị trí muốn thêm vào (trước hoặc sau một trang nào đó, hoặc trước trang đầu tiên và sau trang cuối cùng).
  • Bảo vệ và quản lý các quyền liên quan đến file PDF: đây là một tính năng vô cùng cần thiết đối với những người cần xử lý file PDF thường xuyên. UnityPDF có thể bảo vệ tài liệu của bạn bằng cách thêm mật khẩu để mở tệp, hoặc thiết lập các hạn chế in, sao chép, tách hoặc thêm nội dung…
  • Xem và xóa dữ liệu metadata của file PDF: chủ nhân của tệp PDF có thể thường xuyên bỏ quên thông tin metadata có đi kèm với tệp. Thông tin này đôi khi chứa các thông tin nhạy cảm như: tác giả, người tạo tệp, ngày tạo và ngày chỉnh sửa…). Để tránh tình trạng lộ thông tin cũng như giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng, UnityPDF có thể cho bạn xem trước dữ liệu metadata này và cung cấp một tùy chọn xóa nếu muốn.

Yêu cầu:

.NET Framework 2.0

Thùy Vân

Link download : http://www.unitypdf.com/dl/UnityPDF-Setup.exe

Trả lời