Unhider

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn có thể gặp tình trạng một số biểu tượng chương trình tại khay hệ thống hay cửa sổ của nó tự nhiên biến mất, trong khi bạn vẫn chưa đóng chúng (nếu mở cửa sổ Windows Task Manager bạn sẽ thấy file thực thi của chương trình vẫn chạy). 

 Unhider

Vấn đề này xảy ra thường là do máy tính sau khi bị treo (các biểu tượng trên desktop và thanh taskbar tự động mất rồi sau đó hiện lại, nhưng không đầy đủ) hoặc Windows đã bị lỗi nào đó.

Để hiện lại biểu tượng hay cửa sổ chương trình bị mất đó, thông thường bạn phải vào Windows Task Manager (Ctrl+Alt+Delete), tắt file thực thi của chúng rồi mới chạy lại được. Công việc này đòi hỏi bạn phải tốn thời gian và công sức, đôi khi gặp khó khăn nếu như không chuyên sâu về máy tính. Do vậy, để thực hiện việc trên dễ dàng hơn, bạn hãy dùng Unhider, chương trình cho phép bạn có thể hiện lại biểu tượng hay cửa sổ chương trình nào đó bị mất rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần một click chuột. Mặt khác, Unhider chạy ngay không cần cài đặt, nên bạn có thể dùng nó bất cứ đâu khi cần. 

Trong cửa sổ Unhider, bạn sẽ thấy một danh sách các chương trình đã cài đặt. Muốn hiện lại chương trình nào, bạn hãy bấm chọn nó (có thể kết hợp phím Shift, Ctrl để chọn nhiều chương trình cần hiện lại cùng lúc), sau đó bấm Show Window. Ngoài ra, nếu muốn giấu biểu tượng hay cửa sổ chương trình nào đó thì bạn cũng có thể bấm Hide Window.

Theo TTO

Link download : http://softdesigner.com/unhider-app/unhider.zip

Trả lời