Ứng dụng tin nhắn miễn phí Zalo gây sốt dịp Tết

Zalo giúp người dùng dễ dàng gửi tin nhắn, hình ảnh, lời thoại nhanh chóng mà không lo nghẽn mạng như cách gửi SMS truyền thống.

Chỉ cần sử dụng chiếc máy điện thoại có kết nối 2G, 3G hoặc Wi-Fi, bạn có thể cài đặt Zalo. Với ứng dụng này, bạn không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại để sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của Zalo là nhắn tin thoại, SMS miễn phí với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh. Bạn cũng có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động và trò chuyện nhóm với nhiều người cùng sở thích. Ngoài ra, Zalo có tích hợp mạng xã hội kết nối bạn bè có sẵn trên Facebook và Zing Me.

Với các dòng máy iPhone, sử dụng hệ điều hành iOS bạn vào App Store trong danh sách ứng dụng của iPhone/iPad/iPod tìm kiếm từ khóa Zalo. Sau đó, trong khung thông tin ứng dụng hiện ra, tiếp tục bấm vào nút “Free” rồi bấm “Install App” và đăng nhập với tài khoản iTunes của bạn để cài đặt ứng dụng.

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn vào “CH Play” và nhập Zalo vào khung tìm kiếm. Sau khi kết quả hiện ra, bạn bấm vào nút “Cài Đặt”, sau đó chọn “Chấp nhận Tải xuống”.

Riêng với dòng máy Nokia S40, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Ovi. Sau đó vào kho store của Nokia tìm kiếm Zalo và cài đặt.

Nếu có gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt Zalo, bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ feedback@zaloapp.com để được hỗ trợ nhanh chóng.

P.V

Theo Infonet

Trả lời