Ứng dụng nhắn tin miễn phí Việt xuất hiện trên Galaxy S IV

Ngay trong buổi lễ ra mắt Galaxy S IV tại New York (Mỹ), phần mềm nhắn tin miễn phí thuần Việt Zalo đã được cài đặt trên máy và gửi tin nhắn về Việt Nam.

Samsung Galaxy S IV đã chính thức ra mắt trong một sự kiện hoành tráng được hãng công nghệ Hàn Quốc tổ chức vào lúc 6h sáng nay (giờ Việt Nam) tại New York, Mỹ. Sản phẩm không gây nhiều bất ngờ, khi các thông tin về cấu hình và tính năng đều giống như những gì đã được đồn đoán từ trước. Ngay cả thiết kế sản phẩm cũng không có nét đột phá, khi gần như chỉ là một phiên bản mở rộng của chiếc Galaxy S III.

Phần mềm Zalo đã được cài trên Galaxy S IV để gửi tin nhắn miễn phí về Việt Nam.

Tuy nhiên, một thông tin khá thú vị đang được cộng đồng công nghệ Việt chia sẻ đó là phần mềm nhắn tin miễn phí Zalo đã ngay lập tức được cài đặt và dùng thử trên Galaxy S IV, ngay trong buổi lễ ra mắt của Samsung tại New York, Mỹ. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ niềm tự hào khi được thấy hình ảnh một ứng dụng thuần Việt xuất hiện trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được cả thế giới mong chờ.

Không giống như nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ khác, Samsung đã chứng tỏ tiềm lực tài chính cũng như ngân sách khổng lồ mà họ đổ vào truyền thông, quảng cáo trong buổi lễ giới thiệu Galaxy S IV sáng nay, khi ngoài giới báo chí và các nhà phát triển phần mềm, họ còn mời khá đông các fan trung thành và những người dùng bình thường đến tham dự. Trong số đó có cả những đại diện đến từ Việt Nam.

Zalo là phần mềm nhắn tin miễn phí trên di động đang có lượng người dùng đông nhất tại Việt Nam hiện nay, và liên tục đứng số 1 trên bảng xếp hạng của App Store tại Việt Nam dành cho các ứng dụng mạng xã hội. Do là một ứng dụng thuần Việt, được phát triển hoàn toàn bởi một đội ngũ lập trình viên người Việt Nam, nên Zalo sở hữu khá nhiều ưu thế so với các đối thủ, như tương thích với nhiều nền tảng điện thoại khác nhau, tốc độ nhanh hơn do được tối ưu cho hạ tầng mạng di động trong nước, và có nhiều tính năng phù hợp với thói quen, thị hiếu và nhu cầu của người dùng Việt.

L.A

Theo Infonet

Trả lời