Ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến cho iOS và Android

Hungrypanda – một phần của thương hiệu toàn cầu Foodpanda, dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu trên thế giới – phát triển ứng dụng trên điện thoại, có mặt trên 15 nước Đông Nam Á, châu Phi và Tây Âu.

Sử dụng ứng dụng hungrypanda để đặt thức ăn là cách nhanh nhất để gọi món từ điện thoại và máy tính bảng của bạn. Chỉ với một vài cú click chuột, bạn đã có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon và đa dạng được giao đến tận nơi một cách nhanh chóng. Với gần 400 nhà hàng trên hungrypanda.vn, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình món ăn yêu thích như pizza Sarpino’s, cafe Effoc, bún bò huế 3A3, Tango Juice…

Don Phan, Giám đốc điều hành của Hungrypanda, phát biểu: “Chúng tôi tin rằng việc đặt thức ăn cần phải thật dễ dàng, nhanh chóng và thú vị. Ứng dụng này được dùng trên điện thoại sử dụng phần mềm iOS và Android, là kết quả của sự nỗ lực mang dịch vụ Internet của chúng tôi đến với thế giới di động. Chúng tôi tin rằng, đặt thức ăn trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế”.

Ứng dụng khá đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Chỉ cần nhập quận bạn ở, ứng dụng sẽ tìm ra tất cả những nhà hàng ở gần khu vực của bạn. Sau khi đặt món, bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng dự kiến. Phương thức thanh toán khi nhận hàng giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ.

Hungrypanda cùng các thương hiệu foodalia, foodnation, hellofood, foodpanda và pidiendo đã dần trở thành trang đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu tại hơn 23 nước trên thế giới. Công ty giúp các nhà hàng tăng doanh số dựa trên các nền tảng trực tuyến và di động, đồng thời cung cấp cho nhà hàng những công nghệ phân tích tiên tiến nhất. Đối với người tiêu dùng, Hungrypanda cung cấp một thị trường trực tuyến với phạm vi ẩm thực rộng lớn bao gồm: salad, món Việt, món Hoa, sushi, pizza, burger… Người dùng có thể tự tạo cho mình bữa ăn yêu thích và đầy đủ trên nền tảng này, Hungrypanda sẽ chuyển tiếp đơn hàng của người dùng đến nhà hàng và giao món ăn đến tận tay khách hàng. Hiện tại, Foodpanda/Hungrypanda đang hoạt động rộng khắp tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Ba Lan, Ukraine, Hungary, Nga, Nigeria, Morocco, Kenya, Senegal, Ghana, Bờ Biển Ngà, Peru, Mexico, Brazil, Colombia, Chile, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Đài Loan, Pakistan.

Hotline: 19006048.

Website: http://www.hungrypanda.vn/ và tại đây.

3 bước đơn giản để tải ngay ứng dụng đặt thức ăn trên điện thoại:

Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play Store, tìm kiếm ứng dụng Hungrypanda

 

Bước 2: Tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại

 

Bước 3: Mở ứng dụng và đặt hàng từ hơn 400 nhà hàng

 

Tư liệu: Hungrypanda

Theo Infonet

Trả lời