Ứng dụng ‘bắt’ iPhone tự trả lời tin nhắn

Tiện ích miễn phí AutoResponder cho phép chiếc iPhone tự động trả lời tin nhắn khi bạn đang bận họp, để quên máy hoặc lúc bạn … ngủ quên.

Để cài đặt ứng dụng trả lời tin nhắn tự động dành cho iPhone, điều kiện đầu tiên là smartphone của bạn phải được jailbreak và cài đặt Cydia. Sau khi khởi động Cydia, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Search và nhập vào từ khoá AutoResponder.

AutoResponder là một trong những tiện ích được tải nhiều nhất trên Cydia.

Bạn tải và cài đặt ứng dụng AutoResponder từ nguồn của GSM hoặc BigBoss. Tiếp tục khởi động Springboard, chọn mục Settings/AutoResponder. Trong phần Option, bạn kích hoạt chương trình bằng cách bật Enable. Mục Delay để tuỳ chỉnh thời gian tự động gửi tin nhắn khi người sử dụng không trả lời, thời gian tối thiểu là sau 1 phút.

 

Mục Current Message cung cấp cho người sử dụng 3 phương án để soạn tin nhắn trả lời mẫu. Chọn mục Default thì máy sẽ tự động trả lời với một tin nhắn bằng tiếng Anh. Chọn mục Add reply nếu bạn muốn tự nhập một đoạn tin nhắn mẫu. Chọn My Awesome Reply để tin nhắn mẫu chỉ được gửi đến một số contact được chỉ định. Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, bạn đóng chương trình để AutoResponder bắt đầu thực hiện lệnh.

Theo VnMedia

Trả lời