UnderCoverXP

Như chúng ta đều biết công đoạn thiết kế nhãn đĩa là hết sức quan trọng và cần thiết, nhãn đĩa một phần sẽ lột tả được nội dung bên trong của đĩa, đồng thời cũng thể hiện tính năng khiếu, thẩm mỹ của người chế tạo.

UnderCoverXP 

Hiện nay hầu hết các chương trình ghi đĩa đều tích hợp khả năng thiết kế và in ấn nhãn đĩa, nhưng các chương trình đều có dung lượng lớn, hầu hết là các phần mềm thu phí và sử dụng khá là phức tạp.

UnderCoverXP là một chương trình hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ gọn là một lựa chọn tốt cho những người dùng có nhu cầu thiết kế và in ấn nhãn đĩa CD/DVD theo nhu cầu của mình.

Chương trình cho phép người dùng sử dụng các định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG và BMP để thiết kế bìa trước, sau, bên trong của nhãn đĩa. Tự động căn chỉnh kích thước hình ảnh cho vừa đúng với kích cỡ nhãn đĩa cần in… UnderCoverXP được viết bằng ngôn ngữ C/C++ sử dụng mã nguồn Microsoft Visual Studio 2008 và không cần phải có. NET Framework hay bất kỳ thư viện dữ liệu nào khác và tuyệt với nhất là tất cả mã nguồn đều hoàn toàn miễn phí. UnderCoverXP hỗ trợ hiển thị tất cả các ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Một số tính năng chính trong UnderCoverXP:

  • Hiển thị xem trước nội dung mặt trong, ngoài, trước, sau.
  • Bổ sung thêm nhiều Skin mặc định của bìa nhãn đĩa do nhà sản xuất cung cấp. 
  • Hỗ trợ gõ tiếng Việt, tiếng Ý và tiếng Hung-ga-ri lên nhãn đĩa.
  • Tự động kiểm tra và cập nhật các phiên bản mới của chương trình thay vì phải tải về để update như trước.

Theo TTCN

Link download : http://members.upc.nl/e.heesakkers3/undercoverxp/bin/undercoverxp.zip

Trả lời