Unblock Youtube

Unblock Youtube là một chương trình sử dụng proxy và mạng lưới TOR cho phép người dùng có thể xem bất kỳ video nào trên YouTube mà không bị chặn. 

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể vượt qua tất cả các quy định hạn chế do nhà cung cấp dịch vụ xem video trực tuyến này đưa ra.

Người dùng có thể xem video YouTube trực tiếp trong giao diện của Unblock Youtube mà không cần sử dụng đến trình duyệt web trên máy tính. Để đảm bảo mình có thể thuận lợi xem video, bạn nên truy cập YouTube trong chế độ vô danh.

Unblock Youtube

Unblock Youtube hoạt động dựa trên cách cấu hình proxy, và proxy này chỉ áp dụng duy nhất trong phần mềm này chứ không ảnh hưởng đến các hoạt động truy cập Internet khác của người dùng.

Khi bắt đầu sử dụng, quá trình khởi động Unblock Youtube có thể hơi chậm do quá trình lựa chọn proxy khá tốn thời gian. Sau khi khởi động, bạn sẽ tiếp xúc với giao diện khá giống các trình duyệt của Unblock Youtube. Người dùng có thể điều hướng trong giao diện một cách dễ dàng với các bước như quay về trang chủ YouTube, quay lại trang trước đó hoặc thậm chí tải lại trang.

Tuy nhiên một điểm hạn chế của chương trình này là chưa hỗ trợ thay đổi thiết lập proxy. Cách duy nhất để thực hiện điều này là tắt đi và khởi động lại phần mềm.

Tuy nhiên với khả năng vượt qua nhiều phương pháp chặn xem video, bao gồm cả hạn chế truy cập video theo vùng địa lý thì Unblock Youtube vẫn là một phần mềm đáng xem xét khi bạn muốn xem YouTube không hạn chế.

Thùy Vân

Link download : http://download2.rada.vn/data/Soft/2014/03/31/unblock_youtube_setup.exe

Trả lời