Unblock Facebook

Unblock Facebook là một phần mềm được thiết kế với mục đích giúp người dùng có thể truy cập mạng xã hội nổi tiếng Facebook ngay cả khi địa chỉ IP bị chặn.

Tính năng này rất thích hợp trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn chặn Facebook vì một lý do nào đó. Đồng thời Unblock Facebook cũng khá lý tưởng dành cho các nhân viên văn phòng lén sử dụng Facebook trong giờ ngay cả khi hệ thống mạng của công ty đã chặn Facebook.

Để có thể vượt qua các hạn chế IP, Unblock Facebook hoạt động bằng cách sử dụng các địa chỉ proxy ngẫu nhiên và hoàn toàn khác so với địa chỉ IP gốc của người dùng. Do đó, không những có thể truy cập Facebook thoải mái, bạn còn có thể ẩn được danh tính của mình trong trường hợp có người truy ngược lại địa chỉ IP.

Unblock Facebook

Để thực hiện được điều trên, Unblock Facebook đã nhờ đến sự hỗ trợ của mạng lưới TOR. Khi đó mạng này sẽ tạo ra một địa chỉ IP ảo và thay đổi sau mỗi lần sử dụng chương trình.

Khi chạy ứng dụng lần đầu tiên, người dùng có thể sẽ ngạc nhiên về sự tối giản trong giao diện. Chương trình này có một bố cục tương tự như một trình duyệt web, mang đến cho bạn trải nghiệm quen thuộc khi truy cập Facebook. Người dùng có thể sử dụng các tính năng như quay về trang trước đó, đi đến trang tiếp theo, quay về trang chủ Facebook hoặc tải lại trang. Bạn thậm chí không phải sử dụng trình duyệt web trên máy tính mà vẫn có thể cập nhật thông tin Facebook nhanh chóng.

Tuy nhiên, do sử dụng IP ảo ngẫu nhiên, nên Unblock Facebook không thể đảm bảo tốc độ kết nối. Đôi khi bạn sẽ vô tình gặp phải các kết nối rất chậm. Cách khắc phục duy nhất khi đó là tắt và khởi động lại chương trình.

Tuy nhiên, dù mắc phải điểm trừ nho nhỏ trên, Unblock Facebook với thiết kế đơn giản theo phong cách trình duyệt vẫn xứng đáng là một giải pháp đáng tin cậy có thể giúp bạn vượt qua các hạn chế IP để lượt Facebook không giới hạn.

Thùy Vân

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/04/01/unblock_facebook_setup.exe

Trả lời