Twitter for Windows 8

Twitter for Windows 8 mang đến cho bạn tất cả thiết kế, tính năng và chức năng của Twitter được kết hợp với công nghệ tiên tiến của Windows 8.

Twitter for Windows 8

Tính năng:

  • Biểu tượng Discover (#) hiển thị cho bạn các chủ đề mới từ những người trong hệ thống mạng của mình và thông tin khác như gợi ý Trends (xu hướng) và Who to Follow (ai để theo dõi). Ngoài ra, bạn còn có thể di chuyển qua các Discover theo chiều ngang. Di chuyển nhẹ nhàng qua ảnh ghép, tranh ảnh, đường link,… của Tweet phù hợp nhất cho thiết bị của bạn.
  • Chức năng Share giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mang đường link, tranh ảnh và tùy chọn Tweet tới bất kỳ nơi nào trong Windows 8. Bạn đang đọc một bài viết về Hawaii trong Internet Explorer? Hãy chạm vào cạnh bên phải của thiết bị, chạm vào Share Charm, thêm lời bình luận của bạn trong Tweet và nhấn gửi.
  • Tạo ra màn hình đẹp nhất với Snap view trên Windows 8. Kéo Twitter vào cạnh nhỏ của màn hình và trình chiếu trong ứng dụng ưa thích khác. Bạn có thể xem video trực tiếp trong khi trò chuyện với bạn bè. Sau đó, sử dụng Share để tham gia thảo luận.

Twitter là tiện ích mạnh mẽ để giúp bạn:

  • Cập nhật câu chuyện, tranh ảnh, video, cuộc hội thoại, ý tưởng,… trong thời gian thực ngay trong dòng thời gian của mình.
  • Theo dõi mọi người và mối quan tâm của bạn để có thể truy cập và bày tỏ quan điểm cá nhân.
  • Thể hiện chính mình thông qua tranh ảnh, video và lời bình luận.

Hỗ trợ bộ vi xử lý x86, x64, ARM.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh (Mỹ), Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Indonesia, Malaysia,…

Ngoài ra, bạn có thể download Twitter cho iPhone, iPad, và Android để truy cập Twitter ở bất cứ nơi nào.

Đặng Hương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-US/app/twitter/8289549f-9bae-4d44-9a5c-63d9c3a79f35

Trả lời