TweakNow WinSecret

Trong Windows có chứa hàng chục những tính năng ẩn mà bạn khó lòng có thể nhớ hết đường dẫn chúng khi muốn truy cập. Nhưng với TweakNow WinSecret, bạn có thể hoàn toàn nhanh chóng truy cập vào những tính năng ẩn đó để thiết lập cũng như chỉnh sửa chúng dễ dàng.

Hướng dẫn

Tại giao diện làm việc của TweakNow WinSecret, bạn được cung cấp 5 mục chính với chủ đề khác nhau

  • Startup Manager: với công cụ này, bạn sẽ có thể quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows cũng như thêm vào các chương trình khởi động cùng Windows. Để tắt bớt các chương trình khởi động cùng Windows thì bạn chỉ cần hủy dấu chọn trước chúng. Còn nếu muốn thêm vào chương trình nào đó, bạn nhấn vào nút Add và chỉ đến tập tin thực thi của chương trình đó. Xong xuôi nhấn Save để lưu lại những thiết lập vừa thực hiện.
  • System Information: là nơi đưa bạn đến với công cụ xem thông tin hệ thống một cách đầy đủ và trực quan nhất. Tại đây bạn có thể xem thông tin về phần cứng, về các phân vùng ổ đĩa trong Windows, thông tin bộ nhớ, kết nối mạng, CPU, card đồ họa, phiên bản Windows cũng như thông số cấu hình DirectX mà bạn hiện đang sử dụng.
  • Uninstall Program: khi mà công cụ Add/Remove sẵn có của Windows phải chịu thua trước việc gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu thì có lẽ đây được xem là công cụ thay thế không thể thiếu. Nó sẽ gỡ bỏ tất cả những gì liên quan đến phần mềm mà mình muốn gỡ bỏ trên Windows, cho phép xem thông tin một cách đầy đủ về chương trình (như tên, hãng sản xuất, phiên bản) đó với một giao diện thân thiện. Để gỡ bỏ, bạn chỉ cần nhấn chọn chương trình cần gỡ bỏ và nhấn vào nút Uninstall là xong. Đặc biệt với công cụ Remove Installation Entry sẽ giúp bạn loại bỏ những phần mềm cài đặt trong máy trong danh sách gỡ bỏ với mục đích là không muốn người khác có thể gỡ bỏ nó.
  • Windows Secret: công cụ cung cấp cho người dùng đến 11 tính năng hữu ích trong Windows để bạn truy cập nhanh chóng và an toàn. Tại đây bạn có thể mở nhanh chóng cửa sổ thiết lập cũng như chỉnh sửa cho các công cụ như: Applications, Control Panel, Miscellaneous, Network Internet, OEM Info, Special Folder, thanh Start Menu, các tài khoản người dùng khác nhau trên Windows, các thiết lập tăng tốc trong Windows Core hay thiết lập các tùy chọn cửa sổ Windows Explorer nhanh chóng.
  • Quick TuneUp: tiện ích sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng tối ưu hoạt động của hệ thống. Nó cho phép bạn tay không thiết lập tùy chọn cho Windows hoặc nhanh chóng chữa và dọn dẹp các khóa Registry trong hệ thống. Điểm đặc biệt là với phần mềm bạn có thể dễ dàng đánh giá và bảo vệ an toàn cho phân vùng đĩa trống của ổ cứng, một điều mà ít phần mềm nào khác thực hiện được cả.
  • Restore Backup: mặc định trước khi thực hiện thay đổi nào đó, chương trình sẽ tiến hành tạo những bản lưu để bạn khôi phục lại khi thiết lập bị lỗi. Nhờ vậy, khi gặp lỗi sau khi bạn thiết lập thì bạn có thể chọn công cụ này, chọn thời điểm trước khi thay đổi và nhấn Restore là xong.

Theo tech24

Link download : http://tweaknow.com/download/WinSecret427.exe

Trả lời