TunnelBear

Ngày nay, nhờ sự phát triển của Internet mà cuộc sống của con người cũng ngày càng mở rộng và kết nối. Tuy nhiên, đi kèm với các lợi ích đó, thế giới mạng cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Một trong số đó chính là tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân và sử dụng vào các mục đích xấu. Vì thế, việc bảo vệ danh tính khi truy cập Internet đã trở thành một nhu cầu ngày càng gia tăng. TunnelBear đã được ra đời với mục đích như vậy.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng thêm một lớp bảo mật thông tin mỗi khi truyền dữ liệu từ máy tính của mình sang các server khác bằng cách sử dụng các dịch vụ ẩn danh để mã hóa thông tin. Với sự trợ giúp này, bạn có thể an tâm truy cập Internet mà không sợ các dự liệu của mình bị rò rỉ.

Bên cạnh tính năng bảo mật thông tin, phần mềm VPN này còn cho phép ẩn địa chỉ IP thật của người dùng, thay vào đó, sử dụng một địa chỉ giả từ một quốc gia khác. Do đó, không chỉ ẩn giấu được danh tính trên Internet của mình, mà bạn còn có thể truy cập được các website bị chặn theo khu vực địa lý.

TunnelBear

Tuy nhiên, để sử dụng TunnelBear, người dùng cần tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Để sử dụng chương trình, bạn chỉ cần chọn tên một quốc gia trong danh sách thả xuống và chạy chương trình. Trong trường hợp kết nối không thành công, chế độ phân tích sẽ giúp bạn tìm kiếm nguyên nhân và đưa ra giải pháp.

Ngay khi đã kết nối với dịch vụ VPN, danh tính của người dùng sẽ được ẩn, vì khi đó chương trình sẽ tự động chuyển hướng gói dữ liệu qua một server proxy trong một khu vực khác. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ giới hạn bảo mật 500 MB mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm dung lượng bằng cách tweet về TunnelBear bằng tài khoản Twitter của mình.

TunnelBear sẽ hiển thị thống kê về dữ liệu về tracker bị chặn trong khi duyệt web, bao gồm: các phần phân tích, quảng cáo, scripts, các chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter và LinkedIn.

TunnelBear

Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ một tính năng thông báo trên màn hình để nhắc nhở người dùng về các sự kiện quan trọng. Trong khi đó, chế độ Vigilant mode được thiết kế để tăng cấp độ bảo mật cho người dùng.

Một số tính năng chính của TunnelBear:

  • Truy cập Internet an toàn: bạn có thể có thể bảo mật gói dữ liệu và địa chỉ IP của mình một cách an toàn với sự hỗ trợ của TunnelBear.
  • Trải nghiệm Internet với quốc tịch khác: với công nghệ đổi địa chỉ IP của phần mềm này, mỗi lần truy cập Internet, người dùng lại có một danh tính khác nhau. Bạn có thể truy cập các trang web bị chặn và bị kiểm duyệt một cách dễ dàng.
  • Ngăn chặn hành vi theo dõi người dùng: bạn có thể chặn các thành phần theo dõi trên website như quảng cáo, script, các nút chia sẻ trên mạng xã hội. Những thành phần này thường xuyên ghi lại thông tin và hoạt động của bạn và những người dùng khác. TunnelBear sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thùy Vân

Link download : https://s3.amazonaws.com/tunnelbear/downloads/pc/TunnelBear-Privacy.exe

Trả lời