TuneMaze

Không phải lúc nào bạn cũng tìm kiếm được trang web cho phép bạn tải nhạc, thậm chí bạn có thể tài hàng loạt, hàng nghìn bài hát. Nếu như bạn đang sở hữu chiếc điện thoại cầm tay, chỉ cần có kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải hàng nghìn bài hát trực tuyến với TuneMaze mà không yêu cầu phải trả phí.

TuneMaze là website được thiết kế dành riêng cho ĐTDĐ và iPhone. Với TuneMaze bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kì một thể loại âm nhạc nào trên trang web. Bạn chỉ cần nhập từ khoá và tìm kiếm lập tức trang web trả về cho bạn hàng loạt bản nhạc có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm lời bài hát và xem các clip trên YouTube.

Đặc biệt là bạn không cần phải cài bất kì một ứng dụng nào, thêm vào đó bạn cũng không cần phải đăng kí hay làm bất kì hình thức nào. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web và tìm kiếm các bài hát yêu thích.
Sau đây là một số tính năng của TuneMaze:

– Bạn có thể tìm kiếm và tải trực tiếp trên chiếc điện thoại.
– Bạn có thể tìm lời bài hát, tìm các đoạn video trên Youtube .
– Bạn có thể truy cập từ bất kì thiết bị hỗ trợ web nào, bao gồm cả iPhone .

Với TuneMaze, giờ đây bạn không cần cảm thấy khó khăn mỗi khi tìm kiếm các bài hát yêu thích trên mạng nữa. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và nhập từ khoá bài hát là có thể tải về máy một cách dễ dàng.

Theo TTCN

Link download : http://www.tunemaze.com/

Trả lời