TSR Continuously Backup FREE

TSR Continuously Backup FREE là một phần mềm sao lưu dữ liệu trực quan và hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tạo ra các bản sao tài liệu để sử dụng trong các trường hợp máy tính gặp sự cố.

Một khi bạn đã thiết lập thư mục tài liệu gốc muốn sao lưu thì chương trình sẽ tự động chuyển tệp sao lưu sang thư mục đích đã chọn. Một điểm đáng chú ý là TSR Continuously Backup FREE có tốc độ xử lý khá nhanh, chỉ mất vài giây để tạo một bản sao lưu.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể cấu hình quãng thời gian giữa mỗi lần sao lưu. Sau khi đã lưu lại những thiết lập này, TSR Continuously Backup FREE sẽ tự động thực hiện công việc của mình ngay cả khi không cần sự điều khiển của người dùng.

TSR Continuously Backup FREE không giới hạn số lượng tệp tin sao lưu, bạn có thể tạo bản sao của tất cả tài liệu trong ổ cứng của mình. Đồng thời, những dữ liệu này sẽ được sao chép một cách có hệ thống sao cho khi khôi phục lại dữ liệu này, bạn chỉ cần thực hiện vài cú nhấp chuột đơn giản.

TSR Continuously Backup FREE

Một số lý do người dùng nên sử dụng TSR Continuously Backup FREE:

  • Bảo vệ tài liệu quan trọng của mình bằng cách tạo ra bản sao của một cơ sở dữ liệu trong thư mục đã chọn.
  • Khôi phục tệp tin nhanh chóng dựa trên những tệp sao lưu đã tạo.
  • Đúng như tên gọi của mình, TSR Continuously Backup FREE thực hiện quá trình sao lưu một cách liên tục, giúp dữ liệu được cập nhật chính xác và nhanh chóng.
  • Chương trình sẽ tự động cập nhật phiên bản mới mỗi khi khởi động máy tính.
  • Người dùng có thể cấu hình thiết lập chương trình trong tab Option.
  • Bạn có thể tùy chỉnh những thông tin log muốn ghi lại trong tab Log.
  • Bạn có thể sử dụng công cụ sao lưu mạnh mẽ này hoàn toàn miễn phí mà không cần trả thêm khoản tiền nào.

Cập nhật trong TSR Continuously Backup FREE phiên bản mới:

  • Bổ sung tùy chọn Save changed files on shutdown vào chế độ sao lưu liên tục (continuously backup mode). Tính năng này giúp cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất mỗi khi có sự thay đổi trong tài liệu gốc.

Thùy Vân

Link download : http://tsr-soft.com/files/backup/tsrbackup-free.zip

Trả lời