Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Mới đây, trình duyệt Cốc Cốc (trước đây có tên là  Cờ Rôm+) đã cho ra phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Mac OS được tích hợp đầy đủ những tính năng tương tự như trên phiên bản Cốc Cốc trên Windows.

Tải Cốc Cốc cho Windows phiên bản mới nhất.

Tải Cốc Cốc cho Windows phiên bản tiếng Anh

Cốc Cốc phiên bản Mac OS cũng tích hợp sẵn công cụ tải video, nhạc số từ hầu hết các trang web. Phần mềm duyệt web của người Việt trên hệ điều hành Mac OS cũng cho phép người dùng download mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn đến 8 lần trong điều kiện đạt đủ tiêu chuẩn nhờ tích hợp sẵn công nghệ download của IDM (Internet Download Manager).

Trnh duyt Cc Cc cho Mac

Việc sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các trang Zing, Nhaccuatui, các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở  Chromium, đây cũng là nền tảng của  Google Chrome và Opera, bạn hãy tải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị này trên trình duyệt.

Khi sử dụng Cốc Cốc người dùng cũng có thể truy cập Facebook dễ dàng, không cần đổi DNS hay sử dụng các phần mềm bên ngoài (như Hotspot, Ultrasurf).

Trnh duyt Cc Cc cho Mac

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc: Truy cập Facebook và các trang web bị chặn

Truy cập các website như Facebook mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập Facebook của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

Hỗ trợ download video, nhạc từ các trang web Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui

Cho phép download từ các trang xem tải video, nghe nhạc như Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online… Cốc Cốc còn có thể tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3G…

Trnh duyt Cc Cc cho Mac

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón.

Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt

Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…

Tra từ điển tiếng Anh trên trình duyệt

Trnh duyt Cc Cc cho Mac

Người dùng có thể tra từ điển tiếng Anh ngay trên Cốc Cốc. Chỉ cần click đúp chuột lên từ cần tra tại bất kỳ trang web nào, ngay lập tức Cốc Cốc sẽ hiển thị nghĩa cùng phát âm của từ đó.

Tự động khôi phục dữ liệu download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng Tăng tốc độ download dữ liệu lên đến 8 lần

Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song, tương tự như IDM, giúp Cốc Cốc tăng tốc download có thể lên đến 8 lần.

Link download : http://files.coccoc.vn/browser/mac/coccoc.dmg

Trả lời