Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt Việt Nam cho phép download video từ Youtube, Zing, Nhaccuatui… tự động vượt chặn Facebook, tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần, tự động thêm dấu tiếng Việt…

Cốc Cốc là trình duyệt của Việt Nam được xây dựng trên nền tảng Chromium. Do mã nguồn này cũng là nền tảng của Google Chrome nên 2 trình duyệt này có chất lượng và độ ổn định khá tương đồng.

Ngoài ra, Cốc Cốc được tích hợp thêm những tính năng khá thú vị

  • Truy cập các website như Facebook mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ mạng. Tính năng truy cập Facebook của Cốc Cốc đã được các báo công nghệ reviews và đánh giá cao.

C rm+

  • Cho phép download từ các trang xem video, nghe nhạc như Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui… Với Youtube, Cốc Cốc có thể tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3G…

C rm+

  • Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không có khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón.

C rm+

  • Tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng anh cần tra, trình duyệt sẽ đưa ra cách phát âm và các nghĩa của từ

C rm+

  • Tự động khôi phục dữ liệu download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.
  • Phần mềm do Cốc Cốc phát triển, được chứng nhận độ an toàn bởi Norton Security và được các báo công nghệ uy tín đánh giá.
  • Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 threat, Cốc Cốc có thể download với 8 threats tương tự như IDM giúp cho tốc độ của Cốc Cốc có thể nhanh hơn đến 8 lần. Cơ chế hoạt động này bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải, còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server:

C rm+

Link download : https://files.coccoc.com/browser/coccoc_vi.exe

Trả lời