Tresorit

Tresorit là phần mềm đồng bộ tập tin dựa trên đám mây an toàn, dễ sử dụng, được thiết kế để giúp bạn chia sẻ dữ liệu quan trọng.

Chỉ cần đặt bất kỳ dạng tập tin nào vào trong thư mục Tresorit và chúng sẽ tự động đồng bộ với mọi máy tính kết nối tới cùng một tài khoản. Các tập tin đều được mã hóa trước khi upload lên đám mây, chức năng giải mã chỉ có thể được thực hiện khi có sự cho phép của người sở hữu. Những nội dung đã mã hóa có thể được chia sẻ mà không cần mã hóa lại.

Tresorit

Tính năng: Dễ dàng truy cập vào tập tin

Chương trình cho phép bạn upload các tập tin và thư mục lên đám mây chỉ với vài cú nhấp chuột. Chia sẻ chúng với mọi người nhanh chóng. Các tập tin sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động.

Mã hóa bên client

Tresorit bảo mật các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn trước khi upload lên đám mây. Không ai có thể truy cập vào nội dung tập tin, thư mục nếu không được phép.

Bảo mật hoàn toàn

Vấn đề bảo mật không chỉ là mối quan tâm cho người sử dụng đám mây – trong khi nhà cung cấp lưu trữ hoặc admin có thể truy cập vào dữ liệu quan trọng và xâm phạm vào sự riêng tư của bạn. Nhưng với công nghệ của Tresorit thì điều đó là không thể – sự riêng tư của bạn sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bảo vệ đa lớp

Tresorit chỉ áp dụng những thuật toán bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp đã được công bố và xem xét kỹ lưỡng. Mỗi thuật toán đó đều vượt qua khả năng tính toán của phần cứng được cung cấp ngày nay.

Các tập tin được mã hóa với thuật toán AES-256 trước khi được upload lên đám mây. Chức năng bảo vệ hỗ trợ được cung cấp trước khi upload bởi các mã code xác thực thông tin HMAC được áp dụng trên SHA-512 Hash. Các tập tin đã mã hóa được upload tới đám mây thông qua các kênh được bảo vệ TLS.

Mọi thứ đều được bảo mật kỹ lưỡng

Tresorit mã hóa các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn trước khi upload lên server. 

Mã hóa có thể chia sẻ

Chức năng mã hóa có thể chia sẻ của Tresorit cho phép bạn chia sẻ bất kỳ số lượng tập tin với người sử dụng nào khác chỉ dùng địa chỉ email của họ một cách dễ dàng và an toàn, trong khi phần mềm vẫn lo việc đồng bộ và theo dõi sự thay đổi tập tin.

Kiểm soát quyền truy cập mạnh mẽ

Các quyền truy cập có thể được trao và thu hồi nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Tresorit cho phép bạn thiết lập một số vai trò khác nhau – người đọc, người chỉnh sửa và người quản lý. Bạn sẽ luôn kiểm soát được dữ liệu của mình.

Đặng Hương

Link download : https://register.tresorit.com/download?mode=-1

Trả lời